Roberto Carlos thừa nhận 'không có cửa' dẫn dắt Real Madrid

Huyền thoại người Brazil thừa nhận ông sẽ không thể trở thành huấn luyện viên trưởng của Real Madrid trong tương lai gần.

Roberto Carlos thừa nhận 'không có cửa' dẫn dắt Real Madrid - Ảnh 1

Roberto Carlos đang là đại sứ của Real Madrid. Ảnh: Internet

Roberto Carlos hiện tại đang làm việc ở vị trí đại sứ hình ảnh cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ông đảm nhiệm việc truyền tải hình ảnh và danh tiếng của Real Madrid đến các quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Công việc hiện tại đã chiếm hầu hết thời gian của huyền thoại 43 tuổi, theo lời chia sẻ của ông tại sự kiện của Quỹ câu lạc bộ Real Madrid mới đây.

“Tôi đã từng đàm phán với câu lạc bộ về vấn đề trở thành huấn luyện viên tuy nhiên họ cho biết họ không cần tôi ở vị trí đó. Họ cho rằng hình ảnh của tôi hợp với nhiệm vụ của một đại sứ hơn. Khi tôi có được cơ hội trở lại công viêc huấn luyện, tôi có thể sẽ nhận lấy. Nhưng hiện tại, tôi khá hạnh phúc với công việc của một đại sứ.”

Trước khi trở lại Real Madrid, đội bóng ông gắn bó hơn một thập kỷ trong sự nghiệp quần đùi áo số, Roberto Carlos đã có khoảng thời gian hoạt động với công tác huấn luyện ở các đội bóng như Anzhi Makhachkala, Sivasspor, Akhisar Belediyespor và Delhi Dynamos.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:10 14/10/2016