Robert Downey Jr xuất hiện cùng siêu xe 9 triệu đô

Nam diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr và chiếc siêu xe mui trần Acura NSX Roadster trị giá 9 triệu USD dành riêng cho bộ phim The Avengers, vừa có màn xuất hiện làm nức lòng người hâm mộ.

Không cần phải nói quá nhiều, sau những diễn viên nổi tiếng trong Iron Man và Sherlock Holmes, thì Robert Downey Jr là một trong những diễn viên được lương cao nhất hiện nay của làng điện ảnh thế giới.

Sự xuất hiện của Robert Downey Jr và vợ khiến fans phát cuồng

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, nam diễn viên 47 tuổi Robert Downey, Jr, thủ vai "người sắt" Tony Stark trong bộ phim The Avengers, đã lái chiếc siêu xe mui trần Acura NSX Roadster tuyệt đẹp ngay tại nhà hát El Capitan ở Hollywood.

Những fans hâm mộ đã có dịp chứng kiến tài tử Robert Downey Jr cùng với cô vợ xinh đẹp Susan của ông, và chiếc siêu xe trị giá 9 triệu đô của nhà sản xuất Acura.

Trước đó, ông Accavitti, phó chủ tịch Acura từng cho biết. "Về cơ bản, đó là chiếc xe được phát triển đặc biệt để dùng trong bộ phim The Avengers. Hãng Acura không có ý định bán chiếc xe ra thị trường. Thay vào đó, chiếc xe chỉ củng cố thêm mối quan hệ mật thiết giữa hãng Acura và những bộ phim dựa trên truyện cốt truyện của Marvel như Iron Man phần 2, Captain America và Thorr",

Đầu tiên, Acura Roadster này chỉ là một chiếc xe hư cấu để tham gia bộ phim, nhưng một số hình ảnh bằng sáng chế gần đây bị rò rỉ cho thấy nó đã thực sự được hãng xe Mỹ đưa vào sản xuất.

Trong bộ phim The Avengers, sức mạnh của chiếc Acura NSX Roadster được cho là đến từ động cơ TOHC, 32 van đi kèm hệ thống phun nhiên liệu nitơ, chiếc siêu xe thể thao Acura mang trên mình vô lăng có khả năng nhận diện người lái qua vân tay, không gian nội thất mô phỏng môi trường bằng ảnh nổi 3 chiều, thân vỏ chống đạn và kính chắn gió quan sát ban đêm.

Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2011, những người hâm mộ xế hộp đã có dịp xôn xao về hình ảnh một chiếc Acura đặc biệt xuất hiện tại công viên Central Park ở New York, Mỹ. Trên thực tế, đây là chiếc xe xuất hiện trong những cảnh quay của bộ phim Avengers mới dự kiến sẽ được trình chiếu vào mùa xuân năm nay.

Mời các bạn cùng theo dõi tài tử Robert Downey Jr xuất hiện cùng siêu xe 9 triệu USD.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player