Robbie Williams giơ 'ngón tay thối', chọc tức hàng tỷ người xem khai mạc World Cup

Ca sĩ Robbie Williams khiến hàng tỷ khán giả giật mình khi anh giơ 'ngón tay thối' ngay trước máy quay truyền hình trong lễ khai mạc World Cup 2018.

Robbie Williams là một trong hai ca sĩ chính trong lễ khai mạc World Cup 2018. Tuy nhiên sau màn biểu diễn ấn tượng cùng nữ danh ca Aida Garifullina, ngôi sao nhạc pop người Anh lại có một hành động khiếm nhã trước hàng tỷ khán giả xem truyền hình.

Khi kết thúc bài hát "Angels", cựu thành viên ban nhạc Take That tiến lại phía máy quay và bất ngờ giơ "ngón tay thối" lên. Hành động của Williams ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Không ít khán giả chỉ trích ngôi sao này cư xử kém văn hóa.

Robbie William gây phẫn nộ vì giơ ngón tay thối trước máy quay trong lễ khai mạc World Cup 2018.

Không chỉ làm xấu hình ảnh của bản thân, Williams còn đối mặt với nguy cơ bị trừng phạt vì hành vi khiếm nhã của anh. Theo Daily Mail, chính quyền Nga hoàn toàn có thể phạt Williams nếu xác định đó là hành động xúc phạm có chủ ý.

Williams có thể bị đưa ra tòa và nhận án phạt lên tới 6.000 Bảng.

Tờ Daily Star cho rằng "ngón tay thối" của Williams là màn đáp trả dành cho những công kích từ người hâm mộ khi anh góp mặt trong lễ khai mạc World Cup 2018. Williams là một trong những ngôi sao ủng hộ phong trào đòi quyền lợi cho cộng đồng LGBT, trong khi Nga lại là quốc gia phản đối điều này.

Ca sĩ nhạc pop người Anh bị chỉ trích vì đến Nga biểu diễn trong lễ khai mạc World Cup.

Minh Anh