Robben: "Ai cũng nói tôi sẽ ghi bàn quyết định"

(VOV) - Cầu thủ người Hà Lan đã ghi bàn thắng quyết định ở phút thứ 89 và tiết lộ chiến công này của anh đã được dự đoán từ trước trận đấu.

Robben bên chiếc cúp vô địch Champions League (Ảnh: Getty Images).

Arjen Robben tiết lộ bàn ấn định tỉ số 2-1 của anh trong trận chung kết Champions League giữa Bayern Munich và Borussia Dortmund đã được các CĐV dự đoán từ trước.

"Trong tuần qua, tôi đã thấy nhiều người đặt niềm tin vào tôi trong trận chung kết. Họ nói với tôi: 'Bạn sẽ ghi bàn thắng'" - Robben chia sẻ với ZDF.

"Pha bỏ lỡ đầu tiên quả thật là một cơ hội lớn. Lần thứ hai, Weidenfeller đã đứng rất gần tôi và tôi đã dứt điểm trúng mặt anh ấy."

"Trong thời gian nghỉ, tôi nghĩ điều này không thể lặp lại một lần nữa. Nếu cứ như vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp kết quả bất lợi."

Tiền vệ người Hà Lan vẫn không tin được rằng anh và các đồng đội đã trở thành tân vương của Châu Âu.

"Tôi đã có cảm giác rằng chúng tôi sẽ giành kết quả tốt trong trận đấu này. Nhưng lên ngôi vô địch ở Champions League là điều không thể tin được.

"Tôi vẫn còn đang lâng lâng sung sướng. Ở bàn thắng đó, tôi lao người qua Franck Ribery và ghi bàn. Đó là một trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi và họ đều có có cơ hội. Hai đội bóng đều có cùng đẳng cấp."

"Chúng tôi đã được ghi danh vào lịch sử. Chúng tôi đã đánh bại Barcelona trong trận bán kết và sau đó giành chiến thắng ở trận chung kết, bạn không thể đòi hỏi gì nhiều hơn thế."./.