Rộ tin Xuân Trường khoác áo Hải Phòng ở mùa giải mới

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Xuân Trường sẽ chuyển tới khoác áo CLB Hải Phòng ở mùa giải tới.

Xuân Trường được đồn đoán sẽ khoác áo Hải Phòng ở mùa giải mới.

Xuân Trường được đồn đoán sẽ khoác áo Hải Phòng ở mùa giải mới.

Sau quãng thời gian dài gắn bó, Lương Xuân Trường đã chính thức nói lời chia tay với Hoàng Anh Gia để tìm kiếm thử thách mới. Thời gian qua, cả Thanh Hóa và Khánh Hòa đều từ chối tiền vệ gốc Tuyên Quang khi không đáp ứng được yêu cầu về mức lương và tiền lót tay từ phía cầu thủ này.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Xuân Trường sẽ chuyển tới khoác áo CLB Hải Phòng ở mùa giải tới. Thủ tục giấy tờ gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ hai bên công bố chính thức.

Như vậy, nếu cập bến đội chủ sân Lạch Tray, Lương Xuân Trường sẽ thi đấu ở vị trí mà Moses để lại và sẽ tái hợp với người đồng đội cũ Triệu Việt Hưng ở đội bóng đất Cảng.

Trước Xuân Trường, đội bóng phố Núi cũng đã chia tay một loạt ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Hữu Tuấn và hai ngoại binh ở hàng thủ.

Bên cạnh đó, đội bóng phố Núi đã kí hợp đồng với trung vệ Trần Đình Bảo cho mùa giải mới. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 chia tay CLB TPHCM khi hai bên chính thức hết hợp đồng.

Đây là sự bổ sung hữu ích cho Hoàng Anh Gia Lai trong bối cảnh Hữu Tuấn đã chia tay đội bóng để gia nhập CLB Nam Định của HLV Vũ Hoàng Việt cùng với Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Theo nguồn tin uy tín, trong một vài ngày tới, đội bóng phố Núi sẽ thử việc Pape Diakite. Trung vệ cao 1m93 và mang quốc tịch Senegal từng khoác áo CLB TPHCM và Sài Gòn FC, đồng thời để lại ấn tượng tốt nhờ lối chơi chắc chắn và mạnh mẽ.

Hồi đầu năm 2022, Pape Diakite gia nhập CLB Terengganu FC theo bản hợp đồng 1 năm và hiện đang là cầu thủ tự do. Hoàng Anh Gia Lai đã nhanh chóng liên hệ với trung vệ này và hy vọng anh có thể trở lại Việt Nam trong những ngày tới để tiến hành thử việc.

Đại Ngọc

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/ro-tin-xuan-truong-khoac-ao-hai-phong-o-mua-giai-moi-post621281.html