Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Tiêu Chiến trong 'Ngọc Chiêu Lệnh', sẽ là Di Lăng Lão Tổ phiên bản nữ

Không chỉ Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh còn dính tin đồn đóng chung phim với Tiêu Chiến Trong 'Ngọc Chiêu Lệnh'! Càng ngẫu nhiên hơn là, vai diễn của cô giống như phiên bản nữ của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện - vai diễn làm nên tên tuổi của Tiêu Chiến trong 'Trần Tình Lệnh'!

Ngọc Chiêu Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư, dự kiến khai máy vào tháng 11. Nội dung kể về một thần tiên cô nương nóng tính tên Đoan Mộc Thúy cùng Triển Chiêu hòa nhã, lần đầu gặp chỉ là bạn, không có ‘'vừa gặp đã yêu'’, cũng không có ‘'vừa thấy đã ghét'’. Tình cảm như vậy giống như gieo một hạt giống, chờ nó lớn dần, sau đó đến một ngày cành lá xum xuê, rậm rạp như chiếc ô…

Thần tiên cô nương Đoan Mộc Thúy đến nhân gian bắt yêu quái, bắt mãi rồi cũng thấy ngao ngán, bởi vì có vài yêu quái chưa hẳn đã thật sự xấu, bởi vì có vài người còn độc ác hơn cả yêu quái… Nữ chính Đoan Mộc Thúy này được đánh giá tính cách rất giống Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện của Ma đạo tổ sư - Trần tình lệnh. Càng trùng hơp hơn nữa là, Tiêu Chiến chính là người đóng vai diễn để đời này trong Trần Tình Lệnh!

Sau tin đồn đóng cặp với Vương Nhất Bác trong Hữu phỉ, giờ đến lượt Tiêu Chiến cũng dính tin đồn đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh. Cũng dễ hiểu, Triệu Lệ Dĩnh vốn là lưu lượng hoa đán hàng đầu trên màn ảnh Hoa ngữ. Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh rất muốn có một tác phẩm nhằm tái ngộ khán giả trong thời điểm Dương Tử đang áp sát vị trí của cô. Trong khi đó, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, cùng Lý Hiện là ba cái tên hot nhất mùa hè năm nay! Triệu Lệ Dĩnh đều có tin đồn đóng cặp với cả ba chàng, nhưng chưa có thông báo chính thức nào.

Đạo diễn của Ngọc Chiêu Lệnh là Trịnh Vĩ Văn, người đứng sau thành công của Trần Tình Lệnh, Chiêu Diêu, Chung Quỳ Tróc Yêu Kí…

Nếu được dựng phim với Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh dẫn dắt, Ngọc Chiêu Lệnh hứa hẹn là bom tấn cổ trang như Trần Tình Lệnh.

Nga Cao