Rộ tin Tiến Bịp bị bắt, Khánh Sky hả hê

Ảnh Tiến Bịp bị còng tay cùng nam thanh niên áo đen tại sới bạc đầy tiền khiến dân mạng xôn xao.

Ngồi gần Tiến Bịp là người mặc đồ công an cầm bộ đàm và hai anh chàng khác, trong đó có một gã xăm kín lưng. Trên chiếu bạc có bộ xóc dĩa, khá nhiều cọc tiền mệnh giá 500 ngàn và 200 ngàn.

Ảnh Tiến Bịp bị còng tay trên sới bạc.

Nhiều người dự đoán Tiến Bịp bị bắt khi đang đánh bạc hay tổ chức đánh bạc.

Trước tin Tiến Bịp bị bắt, Khánh Sky đã lên tiếng.

Trên fanpage của mình, Khánh Sky đăng ảnh với ngụ ý Tiến Bịp bị bắt liên quan đến mình kèm chú thích tỏ vẻ hả hê: "Khánh Sky ở với Tiến Bịp lại đưa con vợ đi Juventus nhé! Con vợ khôn quá mãi mới đưa vào thế được".

Như vậy, Khánh Sky tự nhận gài Tiến Bịp vào thế bị công an bắt.

Khánh Sky nhận gài Tiến Bịp vào thế bị công an bắt.

Trước đây, Khánh Sky bị cho là vía nặng vì chơi với giang hồ mạng nào thì người đó đi tù, điển hình là Dương Minh Tuyền, Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng. Thậm chí, Khánh Sky tuyên bố chính là người báo công an đẩy Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng đi tù.

Hôm 9.9, sau khi Huấn Hoa Hồng bị bắt đưa đi cai nghiện, Khánh Sky livestrem và nói nhận nhiệm vụ nằm vùng, đưa các giang hồ mạng đi tù và hoàn thành xuất sắc việc khiến đàn anh bị bắt.

Chưa hết, Khánh Sky kể từng ở với Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long, sinh năm 1988, đã có vợ con) và dọa sẽ đưa giang hồ mạng Hải Phòng xộ khám.

Gây chú ý vì xăm hình cánh chim đại bàng trước ngực, Tiến Bịp chuyên cung cấp các dụng cụ cờ bạc bịp nhưng lại công khai chuyện này trên Facebook.

Tiến Bịp công khai cung cấp dụng cụ và tư vấn cờ bạc bịp trên Facebook.

Bên cạnh đó, Tiến Bịp thường xuyên livestream trên Facebook nói chuyện về đạo lý, cuộc sống và giang hồ.

Trong các clip, Tiến Bịp thường ngồi phía trước tấm bảng ghi Tư vấn cờ bạc bịp và cả số điện thoại cá nhân để người khác liên hệ.

Mới đây, Tiến Bịp livestream chê bai hiệp sĩ đường phố ở TP.HCM thậm tệ và cho rằng “họ là những người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân vì khiến vợ con, ba mẹ phải lo lắng khi đi bắt cướp dù không được trả lương”. Nhiều người không đồng tình với quan điểm này của Tiến Bịp, thậm chí chửi bới anh ta.

Không những thế, Tiến Bịp cũng coi thường Dương Minh Tuyền, Huấn Hoa Hồng và nói không có đại ca giang hồ đích thực nào mà thường xuyên livestream cả.

Khách hàng bị Công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo như thế nào? Video: Zing

"Họ có đội ngũ quảng cáo tốt, hứa hẹn khách hàng mua được đất giá rẻ và cấp sổ đỏ sau đó. Tuy nhiên, sau khi bỏ tiền ra thì mãi không thấy sổ đâu", một khách hàng của Công ty Địa ốc Alibaba nói.

Sau khi CEO Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhiều khách hàng Địa ốc Alibaba vô cùng hoang mang vì lỡ bỏ tiền mua đất dự án "ma" của công ty này. Làm sao lấy lại tiền là điều họ mong muốn nhất lúc này?

Nhân Hoàng

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/ro-tin-tien-bip-bi-bat-khanh-sky-ha-he-1 21758.html