Rộ tin Taylor Swift hẹn hò với Ben Effleck

Taylor Swift hẹn hò với Ben Effleck dù kém nhau 17 tuổi đang khiến làng giải trí Hollywood xôn xao.

Thông tin nữ ca sĩ trẻ tài năng Taylor chia tay bạn trai Tom Hiddleston mới được một tuần đã chuyển sang ngỏ lời hẹn hò với Zac Efron chưa kịp nguội, thì mới đây làng giải trí Hollywood lại ngỡ ngàng khi “nữ hoàng scandal” lại bất ngờ để mắt tới nam tài tử Ben Effleck.

Rộ tin Taylor Swift hẹn hò với Ben Effleck - Ảnh 1

Thông tin Taylor Swift hẹn hò với Zack Efron rộ lên chưa lâu thì mới đây thông tin Taylor Swift hẹn hò Ben Effleck đã khiến fan xôn xao

Được biết, ngôi sao phim "Batman vs Superman" hơn nữ ca sĩ đến 17 tuổi và anh ấy đã say nắng Taylor ngay từ lần đầu gặp trong hậu trường tour diễn "1989". Ben Effleck khi đó hoàn toàn bị quyến rũ bởi vẻ đẹp và tính cách duyên dáng của Taylor.

Nguồn tin InTouch chia sẻ: "Sau show diễn, Ben đã nhờ Cara Delevingne giúp họ giữ liên lạc với nhau. Ben và Taylor nhanh chóng nảy sinh tình bạn. Ban đầu, họ chỉ nhắn tin bình thường, nhưng những tin nhắn dần trở nên tình tứ hơn, nhất là sau khi Taylor chia tay Tom Hiddleston. Cô ấy cho Ben thấy rõ rằng cô ấy có hứng thú về chuyện hẹn hò với anh ta, và Taylor luôn đạt được điều mình muốn".

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ben đã nhắc đến Taylor và không ngừng khen ngợi cô trước mặt mọi người. Tài từ "Batman vs Superman" cho hay, cô ấy rất được lòng các con của nam diễn viên và chúng cũng rất vui, tỏ ra thích thú mỗi khi được gặp Taylor.

Rộ tin Taylor Swift hẹn hò với Ben Effleck - Ảnh 2

Tuy nhiên câu chuyện Taylor Swift hẹn hò Ben Effleck được cho là câu chuyện hư cấu

-> Sao Châu Á mất điểm trong mắt fan vì sử dụng chất kích thích

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về tin đồn hẹn hò của cặp đôi. Cả Taylor, Ben Affleck hay phía đại diện của họ cũng đều chưa lên tiếng về chuyện tình cảm này. Về câu chuyện hẹn hò trên, trang Gossip Cop lại khẳng định rằng đây chỉ là câu chuyện "hư cấu", không có chuyện tình "Taylen" hay "Baylor" nào cả.

Mỹ Linh (T/h)