Rộ tin Kim Tae Hee, Joo Won sẽ tới Đà Nẵng vào tháng 10?

Fan hâm mộ “sốt sình sịch” trước tin Kim Tae Hee và Joo Won cùng đoàn phim “YongPal” sẽ tới Đà Nẵng, Hà Nội vào tháng 10 tới.

Trong khi bộ phim “YongPal” vẫn đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hàn thì mới đây, một tin vui “nóng hôi hổi” đã đến với cộng đồng fan tại Việt Nam. Theo tin tức từ trang Sports Chosun, đoàn làm phim “Yongpal” trong đó có hai cái tên đình đám Kim Tae Hee và Joo Won sẽ có chuyến đi du lịch đến Đà Nẵng, Hà Nội vào tháng 10 tới.

Rộ tin Kim Tae Hee, Joo Won sẽ tới Đà Nẵng vào tháng 10? - Ảnh 1

Kim Tae Hee và Joo Won cùng đoàn phim "YongPal" sẽ tới Việt Nam vào tháng 10?

Đây được coi là "phần thưởng" đặc biệt cho cả đoàn làm phim trong suốt thời gian qua khi con số rating của “Yongpal” áp đảo các phim có cùng khung giờ chiếu.

Theo một số nguồn tin, đoàn làm phim “Yongpal” sẽ có kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng sau khi bộ phim kết thúc ghi hình vào ngày 1/10. Có thông tin cho biết Joo Won sẽ chính thức tổ chức fanmeeting tại Indonesia và Singapore vào ngày 9 và 10/10 nên nhiều khả năng nam diễn viên sẽ đi du lịch tại Việt Nam trước đó.

Trong khi đó, Kim Tae Hee vẫn chưa xác nhận có cùng đoàn làm phim tới Đà Nẵng. Người đẹp từng đến Việt Nam vào năm 2012, để quảng bá phim “Nàng công chúa của tôi”.

Rộ tin Kim Tae Hee, Joo Won sẽ tới Đà Nẵng vào tháng 10? - Ảnh 2

Bộ phim "YongPal" với sự tham gia của Kim Tae Hee và Joo Won đang "làm mưa làm gió" màn ảnh xứ Hàn.

“Yongpal” là bộ phim kể vể bác sĩ thiên tài Kim Tae Hyun (Joo Won đóng) vì chữa bệnh cho em gái mà sẵn sàng chữa trị bất hợp pháp cho những nhân vật nguy hiểm. Trong khi đó, Kim Tae Hee sẽ vào vai cô tiểu thư nhà tài phiệt chìm vào giấc ngủ sâu trong lồng kính và chờ Joo Won đánh thức. Bộ phim có khá nhiều tình tiết gay cấn và thu hút sự chú ý của khán giả Châu Á.

Diệu Chi