Rộ tin Hoa hậu Honduras bị cưỡng hiếp trước chung kết HHHV

(Ngoisao.vn) - Thông tin này lại càng khiến khán giả thất vọng hơn về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay khép lại trong nỗi buồn và thất vọng của nhiều khán giả trên thế giới, bởi có quá nhiều 'sạn' trong quá trình chọn lọc và đánh giá các thí sinh của Ban giám khảo. Vừa có thông tin Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 Olivia Culpo đã mang bầu 6 tuần, khán giả chưa khỏi bàng hoàng thì lại tiếp tục tiếp nhận thêm thông tin Hoa hậu Honduras bị cưỡng hiếp trước đêm Chung kết.

Mới đây, nhiếp ảnh gia kiêm stylist của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Hector Joaquin đã tiết lộ một thông tin động trời rằng người đẹp đại diện Cộng hòa Honduras - Diana Schoutsen có thể đã bị nhân viên an ninh của cuộc thi Miss Universe 2013 cưỡng hiếp.

Chân dung nhiếp ảnh Hector Joaquin.

Người đẹp đến từ Honduras.

Đến với cuộc thi năm nay, đại diện Honduras - Diana Schoutsen được xếp ở cùng phòng với thí sinh El Salvador - Alba Delgado. Trước đêm Chung kết, Ban tổ chức có tổ chức một bữa tiệc cho các thí sinh. Sau khi tham gia tiệc xong, Diana Schoutsen trở về phòng vào lúc 5h30 trong tình trạng say xỉn. Khi bạn cùng phòng Alba Delgado trở về nhà vào sáng hôm sau thì thấy Diana Schoutsen ở một mình trong phòng tắm trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Alba Delgado ngay lập tức hỏi Diana Schoutsen và đại diện Honduras nói rằng, cô đã không thể nhớ được gì chính xác, chỉ lơ mơ rằng, cô thấy một nam cán bộ an ninh của Miss Universe và có vẻ như ai đó đã cho thuốc mê vào cốc nước của cô, khiến cô bị ngất. Trước những thông tin đáng ngờ này, Alba Delgado cũng đoán già đoán non rằng, Diana Schoutsen có thể đã bị hãm hiếp.

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu năm nay cũng không được lòng khán giả bởi nhan sắc không có gì nổi bật, dính nghi án thẩm mỹ vì bị khui ảnh quá khứ không mấy mặn mà. Hơn nữa cô còn bị tố cáo sống giả tạo, trở mặt như trở bàn tay. Có thông tin tiết lộ rằng, trong buổi họp báo trước bán kết, khi biết đại diện Puerto Rico - Perez Monic được đánh giá cao, cô đã chê bai không thương tiếc dù trước đó hai người chơi rất thân nhau.

Tân Hoa hậu bị chê khá nhiều.