Rộ tin Dương Dương liên tục từ chối những vai diễn có tạo hình ưa nhìn vì không muốn đóng khung nhân vật

  SaoStar
  3 liên quanGốc

  Dương Dương đang có những động thái chuyển hình rõ rệt.

  Mặc dù vào nghề từ sớm nhưng diễn xuất của Dương Dương không được đánh giá cao. Chính vì vậy, gần đây xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Dương Dương đang tập trung chuyển hình.

  Cụ thể, có thông tin cho rằng Dương Dương hiện rất bài xích các vai diễn đẹp trai, nhưng trớ trêu thay, các nhân vật trong kịch bản gửi tới anh đều là vai nam ưa nhìn.

  Dương Dương thực sự không muốn để khán giả chỉ nhìn thấy khía cạnh đẹp trai của mình mà muốn được khán giả công nhận là một diễn viên có năng lực.

  Nguồn tin này cũng cho rằng Dương Dương đang có kế hoạch nhận những bộ phim chính kịch đan xen với phim tình cảm lãng mạn thông thường. Dấu hiệu rõ ràng nhất chính là bộ phim Đặc Chiến Vinh Quang vừa mới kết thúc do Dương Dương đóng chính. Mặc dù không phải là một bộ phim chính kịch điển hình song dường như nó cũng là một trong những sự thay đổi lớn trong gout chọn kịch bản của nam thần Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

  Sự cố gắng của Dương Dương trong Đặc Chiến Vinh Quang được khán giả công nhận.

  Không còn là mỹ nam thanh xuân lúc nào cũng bảnh bao trong những chiếc áo sơ mi trắng phẳng phiu, Yến Phá Nhạc trong Đặc Chiến Vinh Quang gây ấn tượng cho khán giả về một chàng quân nhân rắn rỏi và kiên cường. Dương Dương nhiều lần phải chịu cảnh lấm lem, cực khổ để hóa thân thành nhân vật.

  Dường như anh chàng đã bất chấp hình tượng nam thần của mình để thử sức với những kiểu vai khác lạ và khó khăn hơn. Chính điều ấy đã khiến khán giả thay đổi định kiến "có sắc mà không có tài" về Dương Dương.

  Dẫu vậy, chính kịch và tâm lý là những thể loại phim đòi hỏi năng lực rất cao ở người diễn viên, chính vì vậy, Dương Dương cần phải cố gắng hơn nữa để có thể hoàn toàn chinh phục khán giả về năng lực diễn xuất của mình.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-duong-tu-choi-vai-dien-ua-nhin-vi-tranh-dong-khung-nhan-vat-202205141642543239.html