Rộ tin đồn 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2

Gần đây, do thường xuyên diện những chiếc đầm suông, áo rộng, lộ vòng 2 to bất thường, "ngọc nữ” Tăng Thanh Hà lại một lần nữa được đồn đoán đang mang thai.

Rộ tin đồn 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 - Ảnh 1

Gần đây, Tăng Thanh Hà thường chọn trang phục rộng và tối màu khi xuất hiện ở những nơi đông người hoặc chia sẻ trên trang cá nhân. Không những thế, cô còn thường xuyên mang những đôi giày thấp để thoải mái khi di chuyển. Điều này đã được một số khán giả tinh ý nhận ra và thắc mắc.

Rộ tin đồn 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 - Ảnh 2

Tăng Thanh Hà lộ bụng to bất thường trong ngày sinh nhật.

Tăng Thanh Hà được chồng tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ tại rạp chiếu phim, đi kèm với những hình ảnh đầy hạnh phúc trong lần sinh nhật này là hình ảnh Hà Tăng với vòng eo to hơn bình thường. Cô tâm sự: "Định là năm nay có tuổi rồi không làm gì hết, thế mà lại có một buổi tối ấm áp và tràn ngập tình yêu thương thế này!". Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến ông xã Louis Nguyễn và mọi người đã mang đến cho cô niềm vui bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà bị đồn đoán mang thai, nhiều lần trước đó cũng từng rộ lên tin đồn này. Với người hâm mộ, việc Hà Tăng có bầu là tin đáng mừng. Nhưng có lẽ vì có quá nhiều lần bị “soi” quá mức chuyện đời tư nên nữ diễn viên dè dặt hơn trong việc chia sẻ thông tin với dư luận, nếu không nói là thận trọng hơn mỗi khi “bị” cộng đồng mạng và truyền thông săn đón.

Rộ tin đồn 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 - Ảnh 3

Trong một clip đăng trên instagram, người hâm mộ cũng thấy bụng to bất thường của cô.

Kết hôn với Louis Nguyễn từ năm 2012 và quyết định tạm rời showbiz để toàn tâm chăm sóc gia đình cũng như hỗ trợ chuyện kinh doanh của nhà chồng, nhưng cái tên Tăng Thanh Hà chưa bao giờ hết nóng. Cặp đôi rất coi trọng cuộc sống riêng tư của gia đình cũng như sự an toàn cho con trai. Hà Tăng từng chia sẻ vợ chồng cô có cách yêu con riêng. Vì không muốn con trai bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông nên cả hai không công khai rộng rãi hình ảnh của bé Richard.

L.HOA (TH)