Rộ tin cặp đôi đình đám sống chung nhà đã lâu, làng giải trí sắp có đám cưới cổ tích?

Thông tin cặp đôi đình đám sống chung nhà đang đứng hạng 1 trên thanh tìm kiếm, thu về lượt thảo luận lớn.

Sáng 28/2, hot search Weibo bùng nổ trước tin đồn, Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang hẹn hò. Đáng chú ý, giới săn ảnh xứ Trung còn tiết lộ, cả hai đã sống chung nhà được một thời gian. Hiện, thông tin này đang đứng top 1 trên thanh tìm kiếm, thu hút sự quan tâm lớn của netizen.

Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang sống chung?

Theo đó, nguyên nhân khiến tin tức về Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả leo hot search là do bài đăng của blogger nổi tiếng Lưu Đại Chùy. Trước đó, người này từng “bóc” tin hẹn hò của Dương Dương - Vương Sở Nhiên, hay quay được video Tần Tiêu Hiền đến nhà Mạnh Tử Nghĩa. Mới đây, đến lượt Tôn Thiên và bạn diễn được “khui” bởi Lưu Đại Chùy.

 Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả vướng nghi vấn sống chung nhà, sau thành công của Yên Hỏa Nhân Gia.

Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả vướng nghi vấn sống chung nhà, sau thành công của Yên Hỏa Nhân Gia.

Theo lời blogger này, Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đã sống chung nhà được một thời gian. Được biết, căn nhà đó là của Tôn Thiên, còn Trần Tĩnh Khả thường xuyên lui tới cùng bạn gái, còn để nhiều vật dụng cá nhân lại đó. Giữa lúc tin đồn hẹn hò bị lôi lên top 1 hot search, phía 2 diễn viên chưa lên tiếng đính chính.

Trong quá khứ, cả hai từng nên duyên trong phim Yên Hỏa Nhân Gia. Cặp đôi được khen diễn xuất tự nhiên, ăn ý, phim cũng tạo được hiệu ứng tốt. Ở mảng diễn xuất, Tôn Thiên gây chú ý khi đóng nữ phụ trong Gió Thổi Bán Hạ cùng Triệu Lệ Dĩnh. Còn Trần Tĩnh Khả vừa hoàn thành vai diễn ở Giữa Cơn Bão Tuyết, cùng Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch.

Trên các diễn đàn, tin hẹn hò của cặp đôi nhận nhiều bình luận tích cực. Khán giả đang “đẩy thuyền” nhiệt tình cả hai vì sự tương xứng về ngoại hình lẫn tài năng. Được biết, Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả nổi tiếng có body đẹp, đôi chân cực phẩm, không kém bất kỳ nam thanh nữ tú nào trong giới. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, đây là chiêu trò PR của 2 nghệ sĩ, khi tận dụng hiệu ứng từ phim đã lên sóng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-cap-doi-dinh-dam-song-chung-nha-da-lau-nhan-sac-ca-2-qua-dinh-202402281132014141.html