Rộ tin bà chủ Miss Universe cùng Top 3 đương nhiệm sang Việt Nam để trao sash cho Lê Thảo Nhi

  Theo chuyên trang Sash Factor, Top 3 Miss Universe 2022 sẽ đến Việt Nam vào ngày 23/2 cùng nữ tỷ phú Anne.

  Hiện tại, trên một diễn đàn sắc đẹp có đăng tải thông tin xuất hiện khá bà chủ Miss Universe cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ đến Việt Nam vào ngày 23/2 sắp tới. Rất nhiều ý kiến cho rằng, có thể chuyến đi này có liên quan đến việc trao sash Lê Thảo Nhi - nhằm xác định rõ cơ hội "xuất ngoại" của Thảo Nhi Lê trong thời điểm cuối năm nay tại El Salvador.

  Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ thông tin Lê Thảo Nhi sẽ đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe vẫn chưa được xác nhận. Nếu chiếu theo thứ hạng và danh hiệu, á hậu Việt Nam đủ tiêu chí để nối gót Ngọc Châu. Nhưng có ý kiến cho rằng Lê Thảo Nhi đã quá tuổi.

  Trước đó, CEO Bảo Hoàng từng nói tại thời điểm Lê Thảo Nhi lên ngôi á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022 cô ấy đang ở tuổi 28 nên vẫn đủ quy định để đi chinh chiến. Cô gái Việt Kiều từng bày tỏ: "Tất cả những gì Nhi làm là làm vì mọi người. Nhi luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình. Nhi luôn cố gắng trên hành trình này và làm tốt nhất có thể, để Nhi có thể đại diện cho Việt Nam vào năm sau và giúp cho Việt Nam tỏa sáng".

  Giả sử lời đồn đoán trên là sự thật, đó sẽ là một lời thế như hổ mọc thêm cánh cho Lê Thảo Nhi tại đường đua chinh phục vương miện tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Cô gái sinh năm 1994 sở hữu vẻ đẹp hiện đại đặc biệt là khả năng nuốt mic thượng thừa.

  Trước đó, Việt Nam từng mời bà chủ tịch Paula Shaugart và CEO Miss Universe cùng đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu đến tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

  Hương Bi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ba-chu-miss-universe-sang-viet-nam-de-trao-sash-cho-le-thao-nhi-202302022345408709.html