Rò rỉ thiệp cưới của Trấn Thành – Hari Won?

Thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won bất ngờ bị rò rỉ tiết lộ ngày cưới của cặp đôi là 25/12 tới đây.

Thông tin về đám cưới của Trấn Thành – Hari Won là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của dư luận suốt thời gian qua. Mới đây, hình ảnh được cho là thiệp cưới của Trấn Thành – Hari Won bất ngờ bị rò rỉ khiến dư luận xôn xao. Tấm thiệp có thiết kế đơn giản với tông màu đen trắng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Theo thông tin trên thiệp, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tiệc cưới khá lớn tại TP.HCM. Được biết, với mối quan hệ khá rộng của cá nhân Hari Won và Trấn Thành, đám cưới sẽ có đông đảo các nghệ sĩ, ngôi sao, bạn bè thân thiết của cặp đôi trong làng giải trí Việt... Buổi tiệc sẽ diễn ra với sự bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh được thắt chặt tuyệt đối.

Rò rỉ thiệp cưới của Trấn Thành – Hari Won? - Ảnh 1

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won bị rò rỉ. (Ảnh: Saostar)

Tin đồn Hari Won và Trấn Thành sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 vốn đã râm ran từ lâu. Vào cuối tháng 10, mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn Trấn Thành và bạn gái sẽ "về chung một nhà" vào ngày 25/11. Tuy nhiên, quản lý của Hari đã lên tiếng phủ nhận, vì từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 cô có chuyến lưu diễn Mỹ cùng Trấn Thành, Anh Đức và một số nghệ sĩ khác.

Trước đó, Hari Won từng tâm sự về một đám cưới trong mơ sẽ chỉ diễn ra bên người thân và gia đình, với khoảng 100 đến 200 khách. Cô cho biết, rất sợ tâm lý các khách mời bị áp lực việc phải bỏ phong bì khi đi cưới nên sẽ hạn chế mời khách nếu như tổ chức hôn lễ.

Trấn Thành và Hari Won công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu năm 2016, cả hai vướng khá nhiều tai tiếng trong thời gian yêu nhau. Ngày 12/7 vừa qua, Trấn Thành cũng bị bắt gặp cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về.

Rò rỉ thiệp cưới của Trấn Thành – Hari Won? - Ảnh 2

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Dù “năm lần bảy lượt” khẳng định không có chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai gần nhưng thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã gián tiếp khẳng định tin đồn này. Đám cưới của Trấn Thành - Hari Won sẽ là một trong những đám cưới Vbiz được mong chờ nhất những tháng cuối năm này.

Song Ngư (t/h)