Rò rỉ thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won vào ngày Noel?

Hình ảnh tấm thiệp cưới có tông màu chủ đạo là đen trắng được cho là thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won khiến cộng đồng mạng truyền tay “dậy sóng”.

Trấn Thành và Hari Won.

Chiều ngày 21.11, trên các trang mạng, diễn đàn đang xôn xao chia sẻ hình ảnh tấm thiệp cưới được cho là của danh hài Trấn Thành và giọng ca “Anh cứ đi đi”. Trước đó, tin đồn lễ cưới, rò rỉ thông tin về đám cưới của cặp đôi đình đám này diễn ra vào ngày 25.12 đúng dịp Noel năm nay, khiến cộng đồng mạng “chao đảo”.

Tấm thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won có thiết kế sang trọng và tinh tế với tông màu chủ đạo là đen và trắng.

Có điều cả Hari Won, quản lý của cô lẫn Trấn Thành đều phủ nhận. “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18.11 đến ngày 2.12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch em mà tui không biết gì hết vậy cà. Em muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch em nghỉ phép.” – Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, một hình ảnh cưới của cặp đôi cũng từng khiến dân cư mạng gây xôn xao.

Có thông tin cho rằng lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày 25.12 ở một nhà hàng sang trọng tại TP. HCM. Lễ cưới của hai người sẽ được thắt chặt an ninh tối đa.

Đến thời điểm hiện tại, cả danh hài Trấn Thành và người yêu vẫn giữ thái độ im lặng. Thực hư chuyện về tấm thiệp cưới và thông tin lễ cưới có được tổ chức vào tháng 12 năm nay hay không có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu.