Rò rỉ hình ảnh iPhone mới với mặt lưng bóng bẩy cùng màu máy mới

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất của chiếc iPhone LCD 6,1 inch tiếp tục khiến người hâm mộ Apple đứng ngồi không yên.

Năm nay, Apple được cho là sẽ trình ba chiếc iPhone mới với màn hình OLED 6,5 inch, OLED 5,8 inch và LCD 6,1 inch. Trong đó, chiếc iPhone với màn hình LCD 6,1 inch có lẽ là một trong những phiên bản được chờ đợi nhiều nhất.

Nó không chỉ có mức giá dễ chịu nhất trong số ba chiếc iPhone được ra mắt năm 2018 (có thể giá khởi điểm chỉ ở mức 699 USD), chiếc iPhone này còn có thể có thêm nhiều phiên bản màu máy, bao gồm: đen, xám, đỏ, xanh, vàng, cam và hồng.

Mới đây, trang SlashLeaks đã đăng tải một loạt ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của chiếc điện thoại này.

Hình ảnh được cho là chiếc iPhone 6,1 inch LCD bản màu đỏ, trắng và xanh rò rỉ

Quan sát cho thấy những chiếc iPhone 6,1 inch LCD rò rỉ có thân máy khá bóng bẩy nhờ chất liệu kính. Đáng chú ý, phần khung viền của chiếc điện thoại này đồng màu so với mặt lưng tạo cảm giác đồng nhất và mạch lạc về ngoại hình. Ở mặt lưng, người dùng vẫn sẽ chỉ có cụm camera đơn. Camera kép sẽ chỉ xuất hiện trên hai phiên bản cao cấp hơn với màn hình OLED.

Trước đó, có thông tin cho rằng khung máy của chiếc điện thoại này sẽ cấu thành từ nhôm để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ở góc nhìn này có thể thấy cụm camera sau vẫn lồi lên khá nhiều

Sự kiện ra mắt iPhone trong năm 2018 của Apple được ấn định vào ngày 12 tháng 9 tới tại khán phòng Steve Jobs Theater trong khuôn viên trụ sở Apple Park.

Dù vậy, có thể phải tới tháng 10 hoặc tháng 11 chiếc iPhone 6,1 inch LCD mới được lên kệ vì những khó khăn về mặt kĩ thuật khiến quá trình sản xuất máy với số lượng lớn diễn ra chậm hơn kì vọng. Cùng lúc, hai chiếc iPhone có màn hình OLED sẽ ra mắt ngay trong tháng 9.

THÁI SƠN