Rò rỉ hình ảnh Hồ Ngọc Hà công khai chụp cùng Chu Đăng Khoa tại Mỹ!

Hình ảnh nữ hoàng giải trí rạng rỡ bên doanh nhân Chu Đăng Khoa cùng các nghệ sĩ Việt đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà cùng một số nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc,.. đã có một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Tối 27/11, dàn sao đình đám dừng chân tại thành phố Atlanta và mang tới những phần trình diễn khó quên cho các khán giả. Toàn bộ hình ảnh của buổi diễn này đã được một bầu sô cập nhật trên trang cá nhân. Đáng chú ý, tấm hình Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên doanh nhân Chu Đăng Khoa và các nghệ sĩ Việt nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chu Đăng Khoa được cho là người tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn tại Mỹ.

Giọng ca Chạy theo lí trí cực xinh đẹp và quyến rũ trong buổi biểu diễn.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, hình ảnh này đã được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Dù nhiều lần vướng phải nghi án tình cảm nhưng có thể nói, đây là tấm hình đầu tiên cả hai công khai chụp cùng nhau. Trước đó, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà tay trong tay với một người đàn ông lạ mặt trên đường phố New York cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Mặc dù bức hình đã làm mờ mặt đi nhưng không ít người vẫn nhận ra và cho rằng người đàn ông bên cạnh nữ ca sĩ không ai khác chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Những hình ảnh tại Mỹ gây xôn xao trước đó của Hồ Ngọc Hà và người đàn ông giấu mặt được cho là Chu Đăng Khoa.

Linh San