Rò rỉ giá bán iPad Pro và Apple Watch Series 4 trước giờ ra mắt

Bên cạnh giá bán bộ ba iPhone Xs, iPhone Max, iPhone Xc, gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về giá bán Apple Watch Series 4, iPad Pro mới và Homepod Mini.

Cụ thể, giá bán khởi đầu cho iPad Pro 12,9 inch với dung lượng lưu trữ 512GB khoảng 1.249 USD.

Các nguồn tin rò rỉ cho thấy iPad mới sẽ có một màn hình tràn tai thỏ như iPhone X, không làm tăng kích thước tổng thể của sản phẩm. Nhiều khả năng iPad Pro sẽ không còn nút Home, với chế độ mở máy Face ID.

iPad Pro có hai kích cỡ, 10,5 inch có giá dự kiến từ 804 USD và 12,9 inch có giá vào khoảng 999 USD. Các phiên bản dung lượng lưu trữ lớn hơn và kết nối WiFi sẽ có giá lên tới 1.700 USD.

Hình ảnh mới nhất về iPad Pro 2018. (Ảnh: The Sun)

Apple Watch Series 4 sẽ giống như những phiên bản tiền nhiệm, khởi điểm từ 329 USD tại thị trường Mỹ.

Apple Watch Series 4 được dự đoán sẽ có màn hình lớn hơn 15% so với Apple Watch Series 3 nhờ viền cạnh mỏng hơn, thời lượng pin lâu hơn, tích hợp thêm ứng dụng theo dõi giấc ngủ cùng công nghệ theo dõi nhịp tim EKG.

Với tính năng đặc biệt EKG (điện tâm đồ), người dùng có thể nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường của tim và phòng ngừa các cơn đau tim và đột quỵ.

Apple Watch Series 4 với hai phiên bản: 38mm và 42mm

Apple Watch dự kiến ra mắt hai phiên bản là 38mm và 42mm, giá khởi điểm từ 329 USD tại thị trường Mỹ.

Ngoài ra, có các cuộc thảo luận cho rằng nhà sản xuất iPhone có thể phát hành một loa thông minh hình trụ để đáp trả các đối thủ như Amazon và các sản phẩm âm thanh được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của Google.

HomePod Mini ra mắt nhằm đấu lại các loa thông minh từ đối thủ Amazon

Dự kiến một HomePod Mini sẽ có giá bán khởi đầu khoảng 415 USD.

Video: Chuyên gia dự đoán giá iPhone 2018, mẫu rẻ nhất 699 USD

(Nguồn: The Sun)

Thanh Nga