Rò rỉ ảnh Phone 7 có camera kép, kết nối thông minh

Một diễn đàn công nghệ Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt, iPhone 7 với camera kép, thiết kế mới và cả tính năng kết nối thông minh.

Rò rỉ ảnh Phone 7 có camera kép, kết nối thông minh - Ảnh 1

Hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại iPhone 7

Mới đây, một hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại thông minh iPhone 7 đã bị rò rỉ. Và nếu đây đúng là thân vỏ nguyên mẫu của chiếc điện thoại iPhone tiếp theo từ Apple, thì chắc chắn đây sẽ là một một sản phẩm đáng để mong đợi.

Một diễn đàn công nghệ Nhật Bản được gọi là MacOtakara đã cho biết: “nhiều khả năng” hình ảnh này thực sự là của chiếc điện thoại iPhone 7.

Có thể thấy, mẫu iPhone mới của Apple được trang bị camera kép, đúng như lời dự đoán của Ming Chi-Kuo, một trong những nhà phân tích đúng nhất về Apple.

Rò rỉ ảnh Phone 7 có camera kép, kết nối thông minh - Ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 7

Tuy nhiên, ông dự đoán rằng, loại camera này sẽ được làm độc quyền trên mẫu điện thoại iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch, chứ không phải trên phiên bản 4.7- inch của iPhone 7 thông thường.

Ngoài ra, iPhone 7 còn được đồn là sẽ có dải ăng-ten được thiết kế lại (các dải nhựa màu trắng trên mặt sau của iPhone 6 nhằm thu tín hiệu di động cho thiết bị).

Quả đúng như tin đồn, các dải ăng ten của chiếc điện thoại iPhone 7 trong hình ảnh vừa rò rỉ đã được đẩy ra viền ngoài và thiết kế khác với thế hệ iPhone trước đó.

Tuy nhiên, ba chấm ở phần dưới của chiếc điện thoại lại trông giống như một kết nối thông minh và Apple chưa hề trang bị tính năng này lên bất cứ mẫu điện thoại iPhone nào, Tạp chí Business Insider nhận xét.

Rò rỉ ảnh Phone 7 có camera kép, kết nối thông minh - Ảnh 3

iPhone 7 được đồn là sẽ mỏng hơn, màn hình đẹp hơn và có camera kép (Ảnh minh họa)

Được biết, kết nối thông minh cho phép iPad Pro có thể kết nối với Smart Keyboard của Apple và chiếc bàn phím sẽ chạy bằng năng lượng được “rút” trực tiếp từ iPad.

Vì vậy, việc trang bị kết nối thông minh lên một chiếc điện thoại iPhone có vẻ như là một ý tưởng kỳ lạ. Bởi, iPhone không cần thiết phải kết nối với một chiếc bàn phím thông minh để trở nên hữu ích.

Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa thực sự biết Apple sẽ làm gì mới mẫu điện thoại mới, và rất có thể họ sẽ ra mắt một phụ kiện mới cần sử dụng đến kết nối thông minh khi iPhone 7 được ra mắt vào mùa thu tới.

NGUYỄN THẮM