Rò rỉ ảnh hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh và 'bạn trai', một chi tiết cho thấy đây là chân ái của nàng tiểu hoa

Ảnh hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã gặt hái thành công lớn với bộ phim Dữ Phượng Hành tái hợp cùng Lâm Canh Tân sau 7 năm. Bộ phim này giúp cô nàng củng cố địa vị và có thêm vô số người hâm mộ. Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đã vào đoàn phim Tại Nhân Gian hợp tác cùng nam diễn viên Doãn Phưởng. Những hình ảnh của cặp đôi trên phim trường thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng.

Mới đây, một bức ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Doãn Phưởng trên phim trường Tại Nhân Gian đã được đăng tải khiến dân tình bàn tán xôn xao. Đây có lẽ là phân cảnh Giả Tiểu Đóa (Triệu Lệ Dĩnh) đèo Từ Thiên (Doãn Phưởng). Cặp đôi khiến cư dân mạng phát sốt với ngoại hình trẻ trung quá mức so với tuổi thật của mình.

Triệu Lệ Dĩnh và Doãn Phưởng trên phim trường Tại Nhân Gian

Triệu Lệ Dĩnh và Doãn Phưởng trên phim trường Tại Nhân Gian

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng Triệu Lệ Dĩnh quá trẻ trung, xinh đẹp khi tham gia vào dự án phim Tại Nhân Gian. Trong bức ảnh mới nhất, nàng tiểu hoa buộc tóc 2 bên, đầu đội mũ bảo hiểm và mặc trang phục đơn giản, thoải mái. Cô nàng giống như thiếu nữ chỉ mới 20 tuổi đang đi chơi cùng bạn trai. Nụ cười ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình không thể rời mắt.

Nhìn những hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Tại Nhân Gian, nhiều ý kiến bày tỏ có lẽ cô nàng hạnh phúc nhất khi được làm việc, theo đuổi đam mê. Dù vậy, dân tình vẫn hy vọng cô có thể sớm tìm được một nửa hạnh phúc cho mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung như thiếu nữ khi tham gia bộ phim huyền nghi mới là Tại Nhân Gian

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung như thiếu nữ khi tham gia bộ phim huyền nghi mới là Tại Nhân Gian

Hiện tại, bộ phim Tại Nhân Gian do Triệu Lệ Dĩnh và Doãn Phưởng đóng chính vẫn đang trong quá trình quay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ro-ri-anh-hen-ho-cua-trieu-le-dinh-va-ban-trai-202405211353500568.html