Rò rỉ 35 phút tập cuối “Vừa đi vừa khóc”

– Tối nay (7/7), bộ phim “Vừa đi vừa khóc” sẽ phát sóng tập cuối. Nhưng một clip dài gần 35 phút được tải trên trang youtube đã hé lộ cái kết đầy nước mắt của bộ phim ăn khách này.

(VnMedia)Tối nay (7/7), bộ phim “Vừa đi vừa khóc” sẽ phát sóng tập cuối. Nhưng một clip dài gần 35 phút được tải trên trang youtube đã hé lộ cái kết đầy nước mắt của bộ phim ăn khách này.

Trong đoạn clip được cho là tập cuối của bộ phim, những cung bậc cảm xúc đa dạng đã được đạo diễn đẩy lên tới cao trào, từ dữ dội, đau đớn, đến hạnh phúc, bao dung và vị tha.

Mọi khúc mắc được giải quyết ở tập cuối sẽ phát sóng tối nay

Vấn đề lớn nhất, xuyên suốt 35 tập phim trước trong Vừa Đi Vừa Khóc là Dương (Minh Hằng) thú nhận với bà nội mình là con gái đã được giải quyết triệt để.

Mở đầu phim, ba của Sơn Tùng đã vui mừng khôn xiết ngay sau khi được Hải Minh thông báo về thân phận của Đông Dương. Ngay sau đó, Đông Dương và Hải Minh cùng nhau về nhà của Đông Dương để gặp nội thú nhận tất cả.

Chính chị Chanh và Thêu đã nói cho nội biết sự thật này. Không tránh được sự sửng sốt, choáng váng, thậm chí sốc nặng, bà Nội đã khóc rất nhiều. Vì giận, vì thương Đông Dương, thương đứa cháu gái đã phải gồng mình sống dưới vỏ bọc một thằng con trai suốt hơn hai thập kỷ chỉ để bà vui lòng. Cảm xúc của bà Nội chợt như vỡ òa khi thấy Đông Dương, bà Nội vừa khóc vừa xin lỗi đứa cháu mình Trong clip được tiết lộ, nhân vật của Phương Thanh cũng được dịp vùng lên, tìm lại hạnh phúc của mình sau khi được bà Nội cho phép.

Cũng trong tập phim này, cả gia đình nam chính đoàn tụ trong nước mắt sau bao nhiều lần "lạc mất" nhau.

Tổng hợp