Rộ nghi vấn lộ diện Top 3 'Gương mặt Thương hiệu' - The Face Vietnam 2017?

Chương trình "Gương mặt Thương hiệu" - The Face Vietnam 2017 hiện đang mới chỉ phát sóng đến tập 2 với sự dừng chân của Thiếu Lan của đội Hoàng Thùy. Tuy nhiên, thông tin top 3 xuất sắc nhắc của The face Vietnam 2017 đã bị lộ diện đang được cư dân mạng chuyền tay nhanh chóng.

Theo một số nguồn tin, toàn bộ kết quả của chương trình The Face Vietnam mùa 2 đã lộ toàn bộ. Theo đó, 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ là Nguyễn Bạch Tú Hảo (team Lan Khuê), Nguyễn Đặng Tường Linh (team Hoàng Thùy) và Đồng Ánh Quỳnh (Team Minh Tú). Nếu nghi vấn này là sự thật thì đội hình cuộc chiến giành ngôi vị quán quân "Gương mặt thương hiệu" năm nay khá cân đối với sự có mặt của thí sinh của cả ba đội.

Rộ nghi vấn lộ diện Top 3 'Gương mặt Thương hiệu' - The Face Vietnam 2017? - Ảnh 1

Rộ nghi vấn lộ diện Top 3 'Gương mặt Thương hiệu' - The Face Vietnam 2017? - Ảnh 2

Rộ nghi vấn lộ diện Top 3 'Gương mặt Thương hiệu' - The Face Vietnam 2017? - Ảnh 3

Nghi vấn lộ diện top 3 "The Face Vietnam 2017".

Cũng theo như kết quả được lộ, The Fcae Vietnam 2017 tập 3 sẽ được phát sóng vào ngày 25/06 tới đây, thí sinh Nguyễn Đặng Khánh Linh (team Minh Tú) – bản sao của cựu hot girl Tâm Tít sẽ bị loại. Dù chưa được kiểm chứng hay các nhận, tuy nhiên nhìn sơ qua vào kết quả chung cuộc này thì có thể coi đây là kết quả chính xác bởi Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh là những cái tên nổi bật nhất trong số các thí sinh.

Rộ nghi vấn lộ diện Top 3 'Gương mặt Thương hiệu' - The Face Vietnam 2017? - Ảnh 4

Kết quả The Face Vietnam 2017 được cho là bị lộ hoàn toàn?

Được biết hiện tại, Ban tổ chức Chương trình cũng như 3 vị Huấn luyện viên chưa có bất kỳ xác nhận gì về sự việc này.