Rộ nghi vấn Hoa hậu hoàn vũ 2012 mang bầu

Nguồn thông tin cho hay, Olivia Culpo đang mang bầu tuần thứ 6.

Nguồn thông tin đáng tin cậy từ trang Missology đã xác nhận rằng Hoa hậu hoàn vũ 2012, Olivia Culpo đang mang bầu tuần thứ 6 ngay tại thời điểm cô xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013 để trao lại vương miên cho tân hoa hậu hoàn vũ, Ma. Gabriela Isler. Nguồn tin cũng đưa ra một số bằng chứng, chứng minh về việc mang bầu của Olivia khi cô sử dụng chiếc khăn lông che bụng trong lúc trình diễn bộ áo tắm triệu đô trên sân khấu chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013. Được biết, Olivia đang hẹn hò với Nick Jonas, là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Jonas Brothers.

Trong phần biểu diễn bikini của đêm chung kết HHHV 2013, Olivia Culpo sử dụng chiếc khăn lông để che bụng ở mọi tư thế

Hình ảnh hạnh phúc của người đẹp bên Nick Jonas được cô đăng tải trước khi đêm chung kết diễn ra

Trước đêm chung kết diễn ra, Olivia cũng bày tỏ niềm hạnh phúc sắp bắt đầu một cuộc sống mới bên cạnh Nick Jonas sau khi cô trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Thậm chí,Olivia còn đăng tải một bức ảnh rất lãng mạn với nam ca sĩ.

Mang thai là một trong những lý do khiến một Hoa hậu hoàn vũ có thể bị truất danh hiệu vì thế rất may mắn cho Olivia Culpo khi thông tin cô mang bầu chỉ bị lộ ra sau khi trao vương miện lại cho Hoa hậu hoàn vũ 2013 Ma. Gabriela Isler.