Rihanna sinh con trai, tình cũ từng bạo hành cô có động thái gây chú ý

  Chris Brown đã 'đăng đàn' chúc mừng Rihanna khi biết tin nữ ca sĩ tỷ phú hạ sinh con trai đầu lòng.

  Mới đây, TMZ dẫn nguồn tin giấu tên đưa tin, Rihanna đã hạ sinh con trai đầu lòng với bạn trai cùng tuổi A$AP Rocky tại Los Angeles hôm 13/5. Nguồn tin của People cũng xác nhận tin vui này, đồng thời tiết lộ thêm cặp cha mẹ mới của Hollywood hiện đang ở nhà riêng ở Los Angeles cùng thành viên mới.

  “Rihanna đang làm rất tốt. Họ rất hào hứng khi được làm cha mẹ. Rihanna là một người mẹ tuyệt vời”, nguồn tin của People nói.

  Hiện tại, người đại diện của Rihanna và A$AP Rocky chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào với truyền thông quốc tế.

  Nguồn tin của TMZ và People đều khẳng định Rihanna đã sinh con.

  Nguồn tin của TMZ và People đều khẳng định Rihanna đã sinh con.

  Lần cuối bà chủ Savage x Fenty xuất hiện trước công chúng là vào ngày 9/5, cùng bạn trai Rocky thưởng thức bữa tối lãng mạn kiểu Ý tại Giorgio Baldi ở Santa Monica, California, Mỹ.

  Rihanna sexy trong lần cuối lộ diện công khai trước khi sinh con.

  Rihanna sexy trong lần cuối lộ diện công khai trước khi sinh con.

  Ngày sau khi tin Rihanna sinh con được công bố, bạn trai cũ tai tiếng của cô, ca sĩ Chris Brown, có động thái mới trên Instagram. Cụ thể, vào ngày 19/5, ngôi sao sinh năm 1989 đăng bài có nội dung: “Xin chúc mừng”, kèm theo loạt biểu tượng cảm xúc phụ nữ mang thai, trái tim và chắp tay cầu nguyện.

  Chris Brown chúc mừng bạn gái cũ sinh con đầu lòng.

  Chris Brown chúc mừng bạn gái cũ sinh con đầu lòng.

  Rihanna và Chris Brown hẹn hò từ năm 2007 đến năm 2009. Chuyện tình của hai ca sĩ kết thúc không hề êm đẹp khi Chris bạo hành giọng ca “Diamonds” khiến khuôn mặt cô bị bầm dập, phải nhập viện.

  Sau vụ bạo lực, Chris nhận tội và phải chấp hành 5 năm quản chế, phục vụ cộng đồng và tham gia khóa học về bạo lực gia đình.

  Trong cuộc phỏng vấn với “bà trùm” truyền thông Oprah Winfrey vào năm 2012, Rihanna cho biết, cô và tình cũ đã hòa giải và trở thành những người bạn rất thân.

  Cặp đôi tiếp tục hẹn hò từ năm 2012 đến năm 2013 trước khi “đường ai nấy đi” trong êm đẹp.

  Rihanna và Chris Brown từng có cuộc tình ồn ào.

  Rihanna và Chris Brown từng có cuộc tình ồn ào.

  Tú Oanh

  Theo Daily Mail

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ca-si-ty-phu-rihanna-sinh-con-trai-dong-thai-cua-tinh-cu-chris-brown-gay-chu-y-post1439849.tpo