Riedl mang 'Messi xứ vạn đảo' sang đấu Việt Nam

Đội tuyển Indonesia do ông A.Riedle dẫn dắt sẽ mang lực lượng mạnh nhất sang Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Việt Nam ngày 8/11 tới.

Riedl mang 'Messi xứ vạn đảo' sang đấu Việt Nam - Ảnh 1

Andik Vermansah, tiền đạo được ví là Messi của Indonesia sẽ sang Việt Nam.

Đây là trận đấu nhằm chuẩn bị cho AFF cup 2016 của cả hai đội. Ở trận lượt đi diễn ra tại Indonesia, dù dẫn trước 2-0 nhưng đội tuyển Việt Nam đã để đối phương gỡ hòa 2-2.

Đây là trận đấu Việt Nam không có sự phục vụ của bộ đôi tiền vệ trung tâm Tuấn Anh-Xuân Trường, hai cầu thủ đã góp công lớn vào chiến thắng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên trước đó.

Lần này, HLV Nguyễn Hữu Thắng có cả 2, nhưng do tập trung muộn, khả năng Tuấn Anh và Xuân Trường có được ra quân trong đội hình chính hay không hiện vẫn bỏ ngỏ.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, HLV A.Riedl sẽ có lực lượng mạnh nhất trong tay. LĐBĐ Indonesia (PSSI) trong ngày hôm nay đã công bố danh sách đội tuyển Indonesia tập trung cho trận đấu này. Theo đó, đội bóng xứ vạn đảo sẽ được tăng cường đáng kể so với trận giao hữu lượt đi.

HLV A.Riedl sẽ có sự phục vụ của một loạt gương mặt nổi bật, trong đó gồm bộ tứ đang thi đấu ở nước ngoài: Andik Vermansah, Dedi Kusnandar (Malaysia), Stefano Lilipaly (Hà Lan) và Irfan Bachdim (Nhật Bản). Trong số trên, Andik Vermansah được ví như Messi của Indonesia. Như vậy, cả Indonesia và Việt Nam đều sẽ có lực lượng mạnh nhất cho trận tái đấu.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 8/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Nguyên Phong