'Rich kid' nổi lên từ trào lưu khoe đồ hiệu giờ sống ra sao?

Sau hai năm'rich kid' Huỳnh Giao ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn, đặc biệt là cô nàng đã sở hữu rất nhiều món đồ hiệu đắt đỏ làm dân tình 'lác mắt'.

Cách đây 2 năm, trào lưu khoe đồ hiệu nổi lên như cồn trên mạng xã hội, những người này dân mạng gọi là "rich kid".

Cách đây 2 năm, trào lưu khoe đồ hiệu nổi lên như cồn trên mạng xã hội, những người này dân mạng gọi là "rich kid".

Và người tạo ra xu hướng đó chính là một cô gái 16 tuổi tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018. Cô nàng gây ấn tượng với màn khoe set đồ gần 100 triệu đồng trên người gồm áo của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu.

Ngay sau đó, danh tính cô bé 16 tuổi này được tìm ra, được biết cô nàng là Trần Huỳnh Giao, ái nữ của một đại gia nức tiếng miền Tây.

Không chỉ nổi tiếng bởi độ chịu chơi, Huỳnh Giao còn sở hữu gương mặt xinh xắn và phong cách cực “chất”.

Sau 2 năm nổi lên với trào lưu khoe khoe đồ hiệu, hiện tại cuộc sống của Huỳnh Giao phải khiến nhiều người ghen tị vì quá sung túc và sang chảnh hết phần người khác.

Cô gái này hiện đã xinh đẹp hơn xưa, và có cuộc sống sang chảnh xoay quanh đồ hiệu và những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

"Rich kid" hiện đang sở hữ trang cá nhân với hơn 20.000 lượt theo dõi.

Hình ảnh những chuyến du lịch đắt đỏ thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Huỳnh Giao.

Ngoài ra, cô nàng còn sưu tầm những món đồ hiệu đến từ nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Dior,…không khác gì một "dân chơi" thực thụ.

Giao thường thăm thú nhiều nước trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Bἰ, Hà Lan, Nhật Bản

Cuộc sống của 10x này sẽ đôi khi vấp phải những điều tiếng. Tuy nhiên, Huỳnh Giao không bao giờ quan tâm đến những điều đó.

Mời quý độc giả đón xem thêm video Gặp cô nàng "Rich Kids" 2K1 Trần Ngọc Quỳnh Giao - Nguồn: SaoStar

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/rich-kid-noi-len-tu-trao-luu-khoe-do-hieu-gio-song-ra-sao-1400670.html