Rich kid 'lột xác' sang chảnh nhờ giảm cân thành công

Tiểu Giang sở hữu tủ đồ hàng hiệu đồ sộ và nhiều siêu xe tại Mỹ. Cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi từng đạt cân nặng hơn 90 kg.

Nguyễn Đặng Tiểu Giang được mọi người biết đến qua trang Instagram Rich Kid Of Vietnam. Cô khiến nhiều người ganh tỵ khi sở hữu nhiều hàng hiệu và siêu xe. Không những thế, 9X còn có gia thế khủng khi bố là đại gia chuyên kinh doanh siêu xe tại Việt Nam.

Từ nhỏ, Tiểu Giang đã du học tại Singapore. Sau đó, cô chuyển đến Mỹ học đại học và định cư tại đây cùng gia đình. Cô nàng sinh năm 1993 này đã là mẹ của 1 con trai 4 tuổi.

Người mẹ một con có body thon gọn ở thời điểm hiện tại có quá khứ nặng hơn 90 kg. Nhờ chế độ giảm cân hợp lý, tập thể dục đều đặn, Tiểu Giang đã xuống hơn 40 kg.

Không hổ danh tiểu thư của đại gia buôn bán siêu xe tại Việt Nam, 9x đã có cơ hội sở hữu và trải nghiệm hơn 50 dòng xe khác nhau có thể kể đến như Huracan, Bentley, Roll Royce, Ranger Vover,...

Cô không ngần ngại khi khoe bộ sưu tập túi hàng hiệu của mình. Tiểu Giang sở hữu những chiếc túi có giá từ vài ngàn đô đến vài chục ngàn đô như Dior, Hermes, Gucci, Channel,...

Cuộc sống hiện tại của Tiểu Giang chủ yếu là công việc và chăm sóc gia đình nhỏ của mình nhưng không vì thế mà 9x lơ là việc chăm chút bản thân. Cô rất tích cực đăng tải những bức hình lên Instagram và nhận không ít lượt thích và bình luận trước cuộc sống xa hoa, sang chảnh.

Tiểu Giang còn có sở thích du lịch nhiều nơi thế giới và rất chăm chỉ chụp hình check in.

Thiên Anh
Ảnh: Instagram, FBNV