Review cảnh đẹp nước Ý theo phong cách có 1-0-2: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì quá đẳng cấp

Không phải chu du Milan (Ý) check-in cảnh đẹp như người ta thường thấy, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại có phong cách dạo phố độc lạ khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây cộng đồng mạng được dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại thành phố Milan của nước Ý theo một phong cách vô cùng độc lạ được thực hiện bởi cặp đôi hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Theo đó, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tranh thủ thời gian lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau khi xác lập thành công kỷ lục thế giới mới tại Ý bằng một màn trình diễn xiếc Việt đầy ngoạn mục giữa kinh đô thời trang của thế giới.

Cảnh sắc ở thành phố Milan trở thành sàn diễn khổng lồ của hai nghệ sĩ.

Cảnh sắc ở thành phố Milan trở thành sàn diễn khổng lồ của hai nghệ sĩ.

Hai nghệ sĩ xiếc đã đi dạo quanh các con đường, địa điểm ở Milan và thể hiện những động tác xiếc làm nên tên tuổi của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, đây đều là những động tác mà anh em họ đã rèn luyện trong mấy chục năm qua.

Cảnh đẹp ở Milan vốn dĩ đã nổi tiếng với những công trình kiến trúc vĩ đại, nay còn trở nên choáng ngợp hơn bao giờ hết khi trở thành sàn diễn xiếc của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Họ dạo khắp các phố từ Ngân hàng Cesare Ponti Sede chi nhánh Milan đến tòa nhà cổ Giureconsulti gần Quảng trường Piazza Del Duomo.

Dọc khắp các cung đường hai nghệ sĩ đều khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. Từ Nhà thờ chính tòa Milan đến quảng trường 1300 năm tuổi Piazza Mercanti, lâu đài 1500 năm tuổi Sforzesco, hay cả khu công viên 100 tuổi Sempione rộng 38,6 ha và Khải hoàn môn Arco Della Pace. Tất cả các địa điểm trên đều được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Hai nghệ sĩ vừa tham quan Lâu đài Sforzesco 1500 tuổi đẹp cổ kính, uy nghi vừa thực hiện các động tác xiếc mà họ đã biểu diễn và tập luyện suốt hành chục năm qua.

Đặc biệt, thời tiết mùa đông tại trời Âu vô cùng khắc nghiệt nhưng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn rất chỉn chu, chuẩn bị từ rất sớm, chờ đón ánh sáng đẹp nhất trong ngày. Ngoài ra, họ còn đi bộ 6 tiếng dưới thời tiết 3 độ C để thực hiện bộ ảnh với cảnh đẹp tại Milan vô cùng ấn tượng đến công chúng.

Du ngoạn tại Milan thì tất nhiên không thể thiếu địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng mang tên Khải hoàn môn Arco Della Pace.

Có thể thấy, việc chụp bộ ảnh ở những nơi hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đến và đi qua luôn được họ chú ý thực hiện nhiều năm gần đây. Những bộ ảnh này không chỉ lưu lại những ký ức đẹp, những dấu ấn khó quên, mà bên cạnh đó còn chứa đựng mong muốn quảng bá cho xiếc Việt và hình ảnh đẹp của con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cư dân mạng cũng gọi đùa rằng đây là review du lịch theo phong cách Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Và tất nhiên, đừng ai học theo cách chụp ảnh check-in như thế này nhé!

Ảnh: Ngô Trần Hải An

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/review-canh-dep-nuoc-y-theo-phong-cach-co-1-0-2-quoc-co-quoc-nghiep-khien-cong-dong-mang-tram-tro-vi-qua-dang-cap-20230206135611478.htm