Rene nhận thưởng lớn nhờ níu chân Manchester United

Trong cuộc họp mới nhất, những người đứng đầu Fulham đã ngỏ ý muốn ký hợp đồng dài hạn với Rene Meulensteen. Có động thái tích cực này là nhờ ở trận đấu với Manchester United, chiến lược gia người Hà Lan đã xuất sắc giúp Fulham ra về với tỉ số 2-2.

Tháng 11 năm ngoái, Rene Meulensteen nhận thời dẫn dắt Fulham thay cho Martin Jol. Nhưng giữa hai bên chỉ có hợp đồng tạm thời (đến hết mùa giải). Những người đứng đầu Fulham chưa thực sự tin tưởng ở Meulensteen. Họ đưa ra điều kiện, nếu cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson có thể giúp Fulham trụ hạng, khi đó các bên mới nói tới một bản hợp đồng dài hạn.

Meulensteen nhận thưởng lớn nhờ giúp Fulham cầm chân Manchester United

Kể từ khi nhập chức đến nay, Meulensteen vẫn chưa giúp Fulham cải thiện nhiều về mặt thành tích. Đội chủ sân Craven Cottage tiếp tục ngụp lặn ở đáy BXH và có nguy cơ phải trở lại giải Hạng Nhất. Tuy nhiên, sau trận hòa quả cảm với M.U tại Old Trafford cách đây ít ngày, những tín hiệu tích cực đã xuất hiện. Người Fulham đã bắt đầu tin ở Meulensteen.

Trong phiên họp mới nhất, Chủ tịch Shahid Khan đã đưa ra ý kiến về việc mời Meulensteen ký vào bản hợp đồng 2 năm, bất chấp thành tích cuối mùa của Fulham có như nào đi nữa. Khan tin tưởng, Meulensteen là một người phù hợp cho các kế hoạch dài hơi tại Craven Cottage. Rất nhiều thành viên cộm cán ở CLB nhất trí với ý kiến của vị tỉ phú người Pakistan.

Ngoài việc muốn đảm bảo tương lai cho Meulensteen, những người đứng đầu Fulham còn hứa hẹn, nếu như vị HLV người Hà Lan này có thể giúp đội bóng thoát khỏi vị trí bét bảng và trụ lại Premier League, hầu bao của ông sẽ lập tức có thêm 1 triệu bảng. Một phần thưởng không hề nhỏ và nó chắc chắn sẽ giúp Meulensteen có thể quyết tâm để cùng Fulham vượt bão.

“Rene đang làm tốt công việc của mình. Chúng tôi thấy rằng ông ấy là một con người phù hợp cho những kế hoạch dài hơi của đội bóng”, một quan chức có uy tín tại Fulham chia sẻ với SportsDirect News. “Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gặp gỡ với ông ấy để đưa ra những mốc thưởng cụ thể. Hi vọng tất cả sẽ có thêm động lực để cùng nhau vượt qua khó khăn”.

Lâm Anh