Rèn luyện thói quen chấp hành mệnh lệnh, nâng cao tính kỷ luật

Ngày 21-6, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức báo cáo kết quả tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2024.

Phát biểu khai mạc buổi báo cáo kết quả, Đại tá Mai Tùng Lâm - Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm nêu rõ, tập huấn điều lệnh, võ thuật là công tác thường xuyên hàng năm của lực lượng CAND được đặt ra với những mục tiêu giúp CBCS ôn lại những quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND; nhằm nâng cao nhận thức của CBCS về kỷ luật trong ngành Công an.

Đại tá Mai Tùng Lâm, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu khai mạc

Đại tá Mai Tùng Lâm, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu khai mạc

“Việc tập luyện những động tác điều lệnh đội ngũ sẽ giúp CBCS rèn luyện thói quen chấp hành mệnh lệnh nhanh chóng, kịp mang tính kỷ luật cao. Tập luyện các bài võ tổng hợp, các đòn tấn công, phòng ngự cũng như chiến thuật đánh bắt, đối kháng sẽ giúp các đồng chí nâng cao sức khỏe cũng như khả năng chiến đấu góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong công cuộc bảo vệ an ninh, trật tự xã hội” – Đại tá Mai Tùng Lâm nhấn mạnh.

Trang nghiêm lễ chào cờ

Trang nghiêm lễ chào cờ

Theo chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm, thời gian qua, CBCS trong Công an Quận đã tập trung thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ, Kế hoạch 138 của CATP về việc cập nhập bổ sung; mã định danh của chủ phương tiện giao thông cơ giới trên địa bàn thành phố; bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu công tác và thực hiện nhiều nhiệm vụ đột xuất khác trong cùng một thời điểm.

Sau thời gian tập huấn, toàn thể CBCS CAQ Nam Từ Liêm đã nắm rõ những quy định về điều lệnh, đội ngũ

Sau thời gian tập huấn, toàn thể CBCS CAQ Nam Từ Liêm đã nắm rõ những quy định về điều lệnh, đội ngũ

Dù thực hiện rất nhiều nhiệm vụ công tác khác nhau, nhưng để đảm bảo tính kỷ luật, CAQ đã tổ chức tập huấn đối với tất cả CBCS theo thời gian thích hợp. Các CBCS đã dành nhiều thời gian và công sức; nêu cao tinh thần tự giác, khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, sức khỏe; chấp hành tốt kỷ luật thao trường, điều lệnh CAND, mệnh lệnh của chỉ huy đơn vị, chỉ huy khối, đảm bảo thực hiện tốt những kỹ năng, động tác mà Ban huấn luyện đã đề ra.

Diễu binh thể hiện sức mạnh, tính kỷ luật của lực lượng CAND

Diễu binh thể hiện sức mạnh, tính kỷ luật của lực lượng CAND

Sau phần khai mạc, các khối gồm đội nghiệp vụ, công an 10 phường thuộc CAQ Nam Từ Liêm đã tham gia kiểm tra đánh giá kết quả tập huấn với các nội dung thực hiện điều lệnh đội ngũ, quân sự võ thuật trong CAND.

Một vài hình ảnh trong buổi kiểm tra báo cáo:

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/ren-luyen-thoi-quen-chap-hanh-menh-lenh-nang-cao-tinh-ky-luat-post580405.antd