Redfoo - 'Ông Hoàng Party Rock' thích thú khi đến Việt Nam

Redfoo đã làm buổi họp báo giới thiệu lễ hội âm nhạc Yan BeatFest 2016 trở nên hết sức sôi động khi xuất hiện đúng với phong cách sôi nổi, sặc sỡ thường thấy.

Vừa đến Việt Nam, Redfoo thích thú chia sẻ: "Tôi rất thích không khí, con người, món ăn ở Việt Nam". Ngoài ra, nam ca sĩ này cho biết trong tối nay và mai anh sẽ đi một số bar club để thử xem giới trẻ Việt Nam đang nghe style nhạc nào và quyết định chọn những bài hát phù hợp.

Redfoo gây náo động ngay từ khi vừa bước vào cuộc họp báo

Redfoo cho biết đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam và anh rất mong chờ vào đêm diễn ngày 26.11 tới đây khi có rất nhiều fan Việt Nam sẽ đến thưởng thức âm nhạc của anh.

Anh liên tục pha trò trong suốt buổi họp báo

Model Mai Ngô hỏi Redfoo có thấy trở ngại khi biểu diễn ở Việt Nam hay không vì có 1 số luật lệ như là trang phục biểu diễn không được quá gợi cảm, các vũ đạo trên sân khấu không được phản cảm. Trong khi đó lại là phong cách của anh? Redfoo trả lời là anh sẽ tuân theo những luật lệ đó, mặc dù có thể anh không thích nhưng chắc chắn là sẽ tuân thủ theo những qui định biểu diễn của Việt Nam. Anh cũng chia sẻ một cách hóm hỉnh:" Tôi có thể lách luật một tí, ví dụ luật không cho tôi xịt sâm banh xuống khán giả nhỏ tuổi thì tôi sẽ xịt xuống khu vực người lớn vậy".

Khi được hỏi về lời đề nghị hát cùng 1 ca sĩ Việt Nam trong đêm diễn, anh nói: Tôi rất hào hứng khi nghe được ý tưởng này và chắc chắn sẽ bàn với BTC để có thể sẽ hát cùng 1 ca sĩ Việt Nam.

Trong đêm diễn sắp tới, Redfoo sẽ trình làng một số ca khúc mới và sẽ giữ bí mật đến lúc chương trình diễn ra.

Redfoo thích thú nhận món quà là chiếc nón lá và áo in quốc kỳ Việt Nam từ các nghệ sĩ Việt.

Đông đảo phóng viên các báo đài đã đến đưa tin sự kiện này.

Nguyên Trương