Realme ra mắt tai nghe không dây giá chỉ hơn 300.000 nghìn đồng

Realme mới đây đã giới thiệu thêm một mẫu tai nghe True Wireless mới mang tên realme Buds T110. Chiếc tai nghe này được thiết kiểu dáng in-ear với mỗi bên tai nghe nặng 4,09 gram, đảm bảo đeo thoải mái và chắc chắn trong thời gian dài.

Buds T110 trang bị driver động 10mm và màng loa composite phủ titan PEEK+TPU. Realme cũng tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn cuộc gọi AI giúp giảm thiểu tiếng ồn nền trong các cuộc gọi để đảm bảo liên lạc rõ ràng. Bên cạnh đó, Buds T110 có chế độ độ trễ thấp 88ms, lý tưởng cho chơi game không lag.

Tai nghe sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.4 cho kết nối ổn định và tiết kiệm năng lượng. Trang bị này cao cấp hơn cả Bluetooth 5.3 trang bị trên chiếc AirPods Pro của Apple. Tai nghe cũng hỗ trợ công nghệ truyền âm đồng thời cả hai tai, cho phép truyền âm thanh độc lập đến từng tai để đồng bộ âm thanh tốt hơn.

Về thời lượng pin, Realme Buds T110 có thể sử dụng lên đến 7 giờ cho mỗi lần sạc. Đồng thời, hộp sạc còn giúp tăng tổng thời gian sử dụng lên đến 38 giờ, đảm bảo bạn có thể sử dụng tai nghe suốt cả ngày mà không cần lo lắng về việc sạc pin. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, chỉ cần sạc 10 phút có thể nghe nhạc trong 2 giờ.

Mặc dù là dòng tai nghe giá rẻ nhưng realme vẫn trang bị khả năng chống nước IPX5 cho Buds T110, cho phép người dùng sử dụng trong khi tập luyện hoặc thậm chí dưới trời mưa nhẹ.

Realme Buds T110 có mức giá chỉ 129 nhân dân tệ, tương đương khoảng 450.000 nghìn đồng.

Đức Anh

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/realme-ra-mat-tai-nghe-khong-day-gia-chi-hon-300000-nghin-dong-post291773.html