Realme 7i - camera AI 64 MP, pin 5.000 mAh, giá dưới 7 triệu

  Thông thường, phiên bản rút gọn tối giản nhiều tính năng, thậm chí thay đổi cả thiết kế. Tuy nhiên, chiếc realme 7i có thể khiến nhiều tín đồ ngạc nhiên.

  Mới đây, model realme 7i trình làng tại Việt Nam, là phiên bản rút gọn của realme 7 và 7 Pro. Dù vậy, realme 7i vẫn tạo được điểm nhấn với 2 tùy chọn màu sắc là xanh cực băng và xanh cực quang. Mặt sau máy được thiết kế cắt chéo ở cảm biến vân tay.

  Việc thay đổi này tạo sự mới mẻ, đồng thời, cắt giảm chi phí để người dùng dễ tiếp cận mẫu smartphone nhiều tính năng, trải nghiệm cao cấp, tương tự hai phiên bản đàn anh.

  Mặt sau được thiết kế cắt chéo ở cảm biến vân tay.

  Chiếc realme 7i cho cảm giác cầm chắc tay. Phần lưng nhựa giả kính bóng bẩy, sang trọng. Máy có màn hình 6,5 inch đục lỗ, độ phân giải HD+, giúp người dùng thoải mái khi xem phim, chơi game hay xử lý nhanh công việc với không gian hiển thị rộng rãi. Với tần số quét 90 Hz, màn hình của máy mang đến trải nghiệm chạm lướt hoặc giải trí mượt mà hơn so với các thiết bị trong tầm giá.

  Mẫu realme 7i trang bị màn hình HD+ màn hình đục lỗ, kích thước 6,5 inch và tần số quét 90 Hz.

  Chiếc smartphone này trang bị Snapdragon 662, RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB, đáp ứng các tựa game phổ biến hiện nay. Với một số game đòi hỏi đồ họa cao, máy tự động điều chỉnh giảm khung hình hoặc độ chi tiết để chạy ổn định hơn.

  Bạn có thể tận dụng app “Không gian trò chơi” để tùy chỉnh cấu hình ưu tiên cho máy khi chơi game. Chẳng hạn, khi chuẩn bị chơi game nặng, bạn nên chọn chế độ “Thi đấu” để máy chạy hết công suất, tuy nhiên pin sẽ nhanh hết hơn.

  Model này có thể “cân” các tựa game phổ biến hiện nay.

  Model 7i được realme được trang bị pin 5.000 mAh, sạc nhanh 18 W giúp người trải nghiệm suốt ngày dài hoặc sạc nhanh trong những trường hợp gấp.

  Ngoài ra, camera cũng là điểm cộng ở chiếc smartphone này. Mẫu realme 7i trang bị cụm 4 camera sau, giúp giới trẻ thỏa sức sáng tạo.

  Hệ thống 4 camera là điểm cộng trên realme 7i.

  Cụm camera sau gồm ống kính chính 64 MP lấy nét theo pha (PDAF), lens siêu rộng 8 MP, macro 2 MP và đo độ sâu trường ảnh 2 MP. Với cảm biến lớn đến 64 MP, máy cho phép người dùng hậu kỳ bức ảnh thoải mái mà vẫn giữ được độ chi tiết.

  Ở mặt trước, camera selfie cũng được chú trọng khi trang bị cảm biến 16 MP với nhiều filter làm đẹp.

  Chiếc realme 7i lấy nét nhanh, nhận diện chủ thể thông minh.

  Nhìn chung, với mức giá dưới 7 triệu đồng, chiếc realme 7i là model rút gọn đáng cân nhắc nhờ nhiều tính năng, công nghệ nổi bật đi cùng thiết kế bắt mắt, hiệu năng ổn định. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về realme tại đây.

  Giang Ngân Nhi

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/realme-7i-camera-ai-64-mp-pin-5000-mah-gia-duoi-7-trieu-post1147474.html