Real Madrid được 'bật đèn xanh' mua Aubameyang

Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund đã mở ra cơ hội cho Real Madrid mua tiền đạo hàng đầu Pierre-Emerick Aubameyang, dù không hề dễ dàng.

Dortmund bắt đầu để xem xét một tương lai không có Aubameyang . Ngôi sao người Gabon, tác giả 8 bàn thắng trong 10 trận ở mùa giải này, 27 tuổi, đã trở thành mục tiêu lâu dài của Real Madrid . Đây cũng chính là CLB mà Aubameyang từng nói rằng muốn chơi bóng.

Real Madrid được 'bật đèn xanh' mua Aubameyang - Ảnh 1

Trong diễn biến mới nhất, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke đã mở ra cánh cửa để Real Madrid tiến hành đàm phán cho một cuộc chuyển nhượng có thể xảy ra. Sắp tới chúng tôi sẽ nói chuyện với Real Madrid nhưng không hề dễ dàng. Việc chuyển giao của cầu thủ sẽ không được tự động,” Watzke nói trên Sky.

Trên thực tế, Dortmund không sẵn sàng bán Aubameyang: “Chúng tôi muốn anh ấy ở lại đội bóng. Aubameyang có một hợp đồng dài kéo dài đến năm 2020. Chúng tôi không có áp lực nào cả và tôi không thấy anh ấy có mong muốn chuyển nhượng.”

Tuy nhiên, Aubameyang từng công khai khao khát chơi cho Real Madrid. “Real Madrid là câu lạc bộ của trái tim tôi. Tôi đã hứa với ông nội của tôi rằng sẽ chơi ở đây một ngày nào đó, tôi hy vọng nó có thể xảy ra. Đó chỉ là một mục tiêu và vẫn còn thời gian. Nếu họ muốn tôi, họ có thể liên lạc,” Aubameyang phát biểu trên tạp chí Onze Mundial.

Cho đến nay, Real Madrid đang gặp trở ngại từ án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA. Tòa án Trọng tài cho thể thao (CAS) sẽ là nơi đưa ra quyết định cuối cùng, bằng không, đội bóng áo trắng sẽ không được mua thêm cầu thủ cho đến tháng 1/2018.

Ngoài Real Madrid thì Man City và PSG cũng đã bày tỏ sự quan tâm đối với Aubameyang .

Nguồn: Báo Đất Việt

Minh Trang | 17:40 17/10/2016