Real Madrid đánh cắp 'ngọc quý' của Liverpool

Real Madrid đưa Alexis Mac Allister vào tầm ngắm và sẽ kích hoạt chuyển nhượng tiền vệ người Argentina thuộc biên chế Liverpool vào hè năm tới.

Nguồn tin từ báo chí Argentina cho hay, Real Madrid đã liên hệ với Liverpool về trường hợp Alexis Mac Allister.

Nhà tân vô địch La Liga xem Mac Allister là sự thay thế hoàn hảo cho bộ đôi lão tướng chuẩn bị khăn gói rời sân Bernabeu là Luka Modric và Toni Kroos.

Mac Allister trong tầm ngắm Real Madrid

Mac Allister trong tầm ngắm Real Madrid

Đội bóng Hoàng gia đang đàm phán với Modric về khả năng anh tiếp tục ở lại thêm 1 mùa giải nữa. Ngôi sao người Croatia sẵn sàng giảm lương để gắn bó với Real Madrid.

Toni Kroos cũng thương lượng để tăng thời hạn hợp đồng đến năm 2025, trong bối cảnh những nhân tố trẻ như Camavinga, Tchouameni, Bellingham... ngày càng trưởng thành.

Được biết, Mac Allister gia nhập Liverpool từ Brighton với cái giá ban đầu là 40 triệu bảng, điều khoản phụ phí có thể tăng lên 52 triệu bảng.

Giới truyền thông Argentina cho hay, giao kèo giữa Mac Allister và Liverpool có kèm điều khoản giải phóng hợp đồng 60 triệu bảng được kích hoạt từ hè 2025.

Chính vì thế, ngay từ thời điểm này, Real Madrid đã thăm dò chuyển nhượng nhằm dọn đường đưa tài năng của bóng đá xứ Tango đến "nhà trắng".

Mac Allister hòa nhập nhanh ở môi trường mới Anfield, ghi được 4 bàn thắng và có 5 đường kiến tạo sau 45 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa đầu tiên khoác áo The Kop.

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/real-madrid-danh-cap-ngoc-quy-cua-liverpool-2282246.html