Real Madrid coi chừng mất 3 ngôi sao nếu nhận thêm thẻ

Hai trận đấu cuối đối với Real Madrid mang tính chất quyết định cho chức vô địch. Nhưng có 3 ngôi sao đang đối diện nguy cơ bị treo giò ở vòng cuối.

Cảnh báo màu vàng đang hiện diện ở Real Madrid. Theo đó, 3 cầu thủ gồm Cristiano Ronaldo, Isco và Lucas Vazquez có thể bỏ lỡ vòng đấu cuối cùng nếu họ nhận thêm một thẻ vàng trong trận gặp Celta Vigo tại Balaidos vào đêm nay.

Real Madrid coi chừng mất 3 ngôi sao nếu nhận thêm thẻ - Ảnh 1

Việc vắng mặt là điều đặc biệt nhạy cảm, nhất là đối với 2 người đầu tiên, vốn không thể thay thế trong đoạn quyết định của mùa giải.

Sau khi mất hậu vệ đa năng Nacho do tích lũy đủ thẻ phạt (Zidane vẫn hy vọng kháng cáo thành công vào phút chót), HLV Zinedine Zidane chỉ còn hai lựa chọn cho vị trí trung vệ là Sergio Ramos và Raphael Varane do Pepe không chắc đủ thể lực.

Nhưng đáng lo ngại hơn cả là 3 ngôi sao tấn công Ronaldo, Isco và Lucas Vazquez có thể lỡ vòng đấu cuối cùng gặp Malaga tại La Rosaleda vào Chủ nhật tới. CR7 đã thoát khỏi án treo giò ở trận găp Sevilla mới đây khi anh phạm lỗi kéo người không bóng nhưng trọng tài bỏ qua.

Tất nhiên, so với các trận đấu trước đó, Zidane sẽ không thể xoay vòng với số lượng lớn ở chuyến làm khách Celta mà chắc chắn Ronaldo được đá chính.

Nguồn: Báo Đất Việt

Gia Bảo | 06:31 17/05/2017