Real hiên ngang, Man xanh hút chết

  Gốc

  Với sự trở lại của thuyền trưởng Mourinho trên băng ghế chỉ đạo, Real đã chơi bóng đầy khí thế và đã đè bẹp nhà ĐKVĐ Pháp Lyon 4-0 trên sân nhà. Hả hê với chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở đấu trường châu Âu, Mourinho cho biết nhiệm vụ của Real ở vòng bảng coi như đã xong, vấn đề chỉ là phải duy trì ngôi đầu bảng D cho đến những lượt đấu cuối cùng.

  Ở bảng B, Inter Milan sau một thời gian dài chìm trong khủng hoảng cũng đã tìm được chiến thắng 1-0 trên sân của Lille, mở ra cơ hội rất lớn trong việc cạnh tranh hai vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, ở bảng A, cuộc đối đầu giữa "2 kẻ khốn cùng" Man City và Villarreal tuy không hấp dẫn về mặt chất lượng nhưng lại kịch tính đến những phút cuối cùng.

  Ở trận đấu này, Villarreal sớm có bàn dẫn trước ngay từ phút thứ 4, nhưng sau đó lại để mất thế trận nên đã bị gỡ hòa và thua ngược vào đúng phút bù giờ cuối cùng, sau cú sút cận thành của Aguero. Đau khổ với bàn thua nghiệt ngã, HLV trưởng Villarreal ôm mặt đứng như trời trồng, trong khi ở bên kia chiến tuyến HLV Mancini hạnh phúc đến phát điên với một bàn thắng "cứu rỗi cho cả một tham vọng".

  Sự tương phản này cũng chính là những hình ảnh giàu cảm xúc nhất trong số các trận đấu sớm ở lượt trận thứ 3 vòng đấu bảng Champions League năm nay

  Nguồn CAND: http://ca.cand.com.vn/vi-vn/vanhoathethao/tintucsk/2011/10/184640.cand