Real dùng 'chiêu độc': 500 triệu nếu muốn tiếp xúc với Bale

Real Madrid nổi tiếng với việc cài những điều khoản 'lạ' vào hợp đồng với cầu thủ và Gareth Bale không phải là ngoại lệ.

Gareth Bale đã ở Real Madrid 3 năm, quãng thời gian đủ để anh trở thành một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu trên thế giới. Càng ngày, cầu thủ xử Wales càng thi đấu sắc bén, anh đã có tổng cộng 65 bàn thắng và 40 lần kiến tạo. Số tiền 100 triệu euro mà Real bỏ ra cho Tottenham Hotspur quả là xứng đáng.

Real dùng 'chiêu độc': 500 triệu nếu muốn tiếp xúc với Bale - Ảnh 1

Bale được bảo đảm hoàn toàn tương lai ở Real. Ảnh: Internet.

Bale gợi nhớ đến người đàn anh Cristiano Ronaldo, tuy nhiên cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện tại không phải là phương án lâu dài của Los Blancos. Hiện tại, Bale là ưu tiên hàng đầu, chính vì thế Real vừa trói chân Bale bằng bản hợp đồng mới .

Hè vừa qua, đã có tin đồn cho rằng Manchester United sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng để đưa Bale trở lại Anh. Real không muốn những điều tương tự diễn ra trong tương lai nên đã cài thêm vào bản hợp đồng một điều khoản oái oăm.

Theo ESPN, bản hợp đồng mới yêu cầu các CLB khác phải trả 500 triệu euro (452 triệu bảng) nếu dám tiếp cận Bale trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Động thái này của Real xem như chấm dứt mọi hy vọng có được Bale của các CLB khác ít nhất là đến tháng 6 năm 2020.

Cùng với Bale, Toni Kroos và Luka Modric cũng được thưởng xứng đáng bằng bản hợp đồng mới, trước đó thủ thành Keylor Navas đã có điều tương tự.

Màn trình diễn của Bale trong mùa giải trước

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:10 30/10/2016