Real đề nghị 88 triệu bảng cùng Camavinga để lấy Bellingham

  Real đang khao khát ký hợp đồng với Jude Bellingham và họ sẵn sàng đề nghị 88 triệu bảng cùng Camavinga để đổi lấy ngôi sao của Dortmund vào mùa hè này.

  Sky Germany tuyên bố Real sẵn sàng đưa ra lời đề nghị mà các đối tác người Đức của họ không thể từ chối khi cuộc đua giành Bellingham đang nóng lên.

  Ngôi sao 19 tuổi là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu sau một chiến dịch World Cup xuất sắc. Và Bellingham đang được hầu hết các đội bóng hàng đầu của Premier League theo đuổi để châm ngòi cho một cuộc tranh giành lớn trong mùa hè.

  Tuy nhiên, Real tin rằng họ có thể chiêu mộ cầu thủ trẻ miễn là thuyết phục được Dortmund chấp nhận lời đề nghị. Nhà vô địch Tây Ban Nha không đủ khả năng chi trả mức giá 135 triệu bảng được báo cáo, vì họ đã cam kết một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh 16 tuổi người Brazil, Endrick.

  Vì vậy, thay vào đó, Real đang âm mưu trả một khoản phí hấp dẫn 88 triệu bảng kèm tiền vệ Camavinga. Giống như Bellingham, tuyển thủ 20 tuổi người Pháp được đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ hàng đầu châu lục.

  Tuy nhiên, có vẻ như Real coi Bellingham là triển vọng dài hạn tốt hơn cho tham vọng của họ. Và họ được cho là sẵn sàng hy sinh Camavinga để có được một thỏa thuận.

  Đề xuất hoán đổi cộng với tiền mặt hấp dẫn có thể đủ để khiến Dortmund suy nghĩ. Trước tiên, nó sẽ cung cấp cho đội Bundesliga một sự thay thế ngay lập tức. Và họ cũng sẽ có một số tiền đáng kinh ngạc để tăng cường đáng kể một số vị trí khác trong đội hình.

  Quan trọng nhất, Camavinga dường như cũng cởi mở với ý tưởng này sau khi không được ra sân nhiều ở Real Madrid trong mùa này.

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/real-de-nghi-88-trieu-bang-cung-camavinga-de-lay-bellingham-a591137.html