Real chốt vụ Bale trước chuyến tập huấn mùa Hè

Theo tiết lộ trên tờ Defensa Central, đại diện của tiền vệ tài danh người Xứ Wales đã có cuộc thương lượng với GĐTT Jose Angel Sanchez của Real Madrid. Về cơ bản, Bale đã đồng ý với các điều khoản trong bản HĐ mà đội chủ sân Bernabeu đề nghị.

Như vậy có thể nói, Real đã đi trước một bước so với hàng loạt đối thủ khác (M.U, Man City, Chelsea,…) trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 23 tuổi này.

Gareth Bale

Vấn đề hiện tại với đội bóng Hoàng gia TBN chỉ còn là thương lượng với Tottenham về mức phí chuyển nhượng. Gần như tất cả đều biết, Chủ tịch Daniel Levy của đội chủ sân White Hart Lane là “bậc thầy” trong việc ép giá.

Tuy nhiên, người đồng nghiệm đầy uy quyền Florentino Perez cũng chẳng phải tay mơ trên TTCN. Rút kinh nghiệm từ thương vụ Modric mùa trước, “Bố già” khẳng định sẽ chỉ đàm phán một lần với Daniel Levy, bất chấp việc có chiêu mộ thành công Bale hay không.

Bởi bên cạnh mục đích tránh việc phải chạy theo những đòi hỏi quá quắt từ Tottenham, Perez cũng muốn dứt điểm sớm thương vụ Bale để ngôi sao này có nhiều thời gian hơn trong việc hòa nhập với “Galacticos 2.1”, thay vì đợi đến phút chót “bom tấn” mới nổ như trường hợp của Modric hồi năm ngoái.

Ngôi sao người Croatia hạ cánh xuống Bernabeu trong bối cảnh các đồng đội mới đã đi tập huấn và du đấu xong xuôi. Hệ quả là Modric phải mất rất nhiều thời gian mới thoát được tình cảnh lạ nước lạ cái ở “Nhà trắng”.

BĐTC