Real chi số tiền không tưởng cho sao Juventus

Theo AS, Real Madrid đã sẵn sàng 100 triệu euro để chiêu mộ sao trẻ Juventus, Paulo Dybala.

Real chi số tiền không tưởng cho sao Juventus - Ảnh 1

Real quyết chiêu mộ Dybala. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, khi vẫn còn chịu án phạt đình chỉ chuyển nhượng, Kền kền trắng sẽ phải chờ đến năm 2018 để chính thức sở hữu cầu thủ người Argentina.

Được biết, chủ tịch Madrid, Florentino Perez rất ngưỡng mộ Paulo Dybala - cầu thủ được xem như Messi mới. Bởi thế, dù vẫn đang chịu án phạt cấm chuyển nhượng, ông vẫn theo sát cựu tiền đạo Palermo và sẵn sàng phá két để đạt được mục tiêu của mình.

Khó cho Real Madrid là lúc này, Juventus đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng cho Dybala và sẵn sàng để cầu thủ mới 21 tuổi này hưởng gấp đôi mức lương hiện tại.

Nếu có Dybala, hàng công của Real Madrid đã mạnh lại càng mạnh mẽ hơn. Và trên hết, Dybala sẽ là sự thay thế xứng đáng cho siêu sao Cristiano Ronaldo sau này.

Tựa như Messi, Dybala sở hữu tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm hoàn hảo. Sau giai đoạn đầu thi đấu dưới sức, Dybala đã trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây, và đã ghi được 4 bàn thắng, cung cấp 2 đường kiến tạo sau 11 trận đấu. Còn mùa trước, anh cũng gây ấn tượng mạnh với 20 bàn thắng, 9 đường kiến tạo.

Tài năng đặc biệt của Dybala:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 19:04 23/10/2016