Real biết tỏng đã bị Mourinho… “phản bội”

Theo đài phát thanh Cope của Tây Ban Nha, BLĐ Real Madrid đã biết chắc chắn rằng Jose Mourinho đã đạt được thỏa thuận với một CLB khác và sẽ rời Bernabeu mùa Hè này.

Không chỉ Cope mà đích thân chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez, trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ Marca hôm qua cũng mập mờ xác nhận thông tin này.

Người đứng đầu Bernabeu cho hay Real Madrid đang rục rịch chuẩn bị cho mùa giải tới với nhà cầm quân sẽ không phải là Jose Mourinho.

Hai mục tiêu mà Real Madrid nhắm đến là Carlo Ancelotti của PSG hoặc Jurgen Klopp. Khả năng Kền kền trắng bắt tay với Jurgen Klopp là rất cao vì triết lí bóng đá tấn công mà HLV trẻ người Đức này tôn thờ hợp với phong cách Real. Trong khi đó Ancelotti khó rời PSG vì đội bóng nước Pháp vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào ông.

Flo Perez tiết lộ, ưu tiên số 1 của Real Madrid từ giờ đến hết mùa bóng là giữ chân Cris Ronaldo. Bởi tiền đạo người Bồ Đào rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của Kền kền trắng.

Trở lại vấn đề của Jose Mourinho, hiện cả Chelsea và PSG đều được cho là muốn có HLV người BĐN. Nhưng Cope khẳng định, Mou sẽ trở lại xứ sương mù dẫn dắt Chelsea.

London là nơi con gái Jose Mourinho chọn theo học đại học. Theo Cope, đây là một trong những nguyên chính thúc đẩy HLV người BĐN bắt tay với ông chủ Roman Abramovich.