Rashford: 'Rooney là cầu thủ hay nhất tôi từng biết'

Mới đây trên trang Manchester Evening News, Rashford đã hết lời ca ngợi đàn anh Rooney.

Rashford: 'Rooney là cầu thủ hay nhất tôi từng biết' - Ảnh 1

Đội trưởng tuyển Anh dù đang gặp vô vàn khó khăn trong sự nghiệp của mình nhưng Rashford vẫn xem Rooney là cầu thủ ghi bàn tốt nhất mà anh từng thấy.

Ở bên kia sườn dốc, Rooney khởi đầu mùa bóng năm nay bằng một phong độ tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Gã Sherk không còn được “Người đặc biệt” trọng dụng và phải thường xuyên làm quen với băng ghế dự bị.

Bất chấp điều đó, có một điều không thể phủ nhận rằng Rooney là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mà bóng đá Anh từng sản sinh ra. Cầu thủ 31 tuổi đang giữ kỷ lục ghi bàn của đội tuyển Anh, và chỉ còn 3 bàn nữa là vượt qua kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Bobby Charlton cho Man United.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Marcus Rashford hết lời ca ngợi đàn anh và xem Rooney là cầu thủ săn bàn tốt nhất mà anh từng biết.

Rashford: 'Rooney là cầu thủ hay nhất tôi từng biết' - Ảnh 2

Siêu phẩm để đời cùa Rooney.

"Siêu phẩm của Wayne Rooney vào lưới Man City vào năm 2011 có lẽ là bàn thắng đẹp nhất mà tôi từng được chứng kiến. Dĩ nhiên, tôi luôn có một vài thần tượng của riêng mình. Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo là một trong số đó. Cái cách họ chơi bóng khiến cho người khác luôn cảm thấy thú vị. Đối với tôi hay bất kỳ một đứa trẻ nào, hiển nhiên bạn luôn muốn xem những cầu thủ đó trình diễn trên sân cỏ", Rashfotd chia sẻ.

Rashford: 'Rooney là cầu thủ hay nhất tôi từng biết' - Ảnh 3

Có một sự trùng hợp giữa Rooney và Rasford.

Tính đến thời điểm này, Rasford đã có 8 bàn thắng cho Man United kể từ khi được đôn lên đội 1 Quỷ đỏ. Có một điều trùng hợp khá thú vị là Rashford ghi cú đúp đầu tiên cho Man United ở Premier League khi cùng độ tuổi với Rooney.

Siêu phẩm của Rooney vào lưới Man City năm 2011:

Hoàng Lưu