Rapper Tank bị tố quấy rối thành viên nhóm Oh My Girl

  WM Entertainment - công ty chủ quản Oh My Girl - cho biết đã đệ đơn kiện Tank vì hành vi quấy rối Seung Hee.

  Ngày 25/3, News Beezer đưa tin WM Entertainment đưa ra thông tin mới nhất liên quan đến sự việc của Seung Hee và rapper Tank trên trang web chính thức của công ty.

  Nội dung cụ thể như sau: "Những gì chúng tôi và Seung Hee đã chia sẻ từ trước là không thay đổi. Cô ấy đã thu thập bằng chứng liên quan, bao gồm việc bị lan truyền thông tin sai lệch, đe dọa và quấy rối từ rapper Tank. Seung Hee cũng đã chính thức đệ đơn kiện".

  "Chúng tôi sẽ không liên lạc trực tiếp với Tank bởi anh ta luôn cố tình đưa ra nhiều thông tin sai trái để che giấu tội của mình. Chúng tôi sẽ buộc người này phải chịu trách nhiệm pháp lý cho tất cả các hành động. WM sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ nghệ sĩ khỏi những hành động quấy rối", thông báo cho biết.

   Theo WM Entertainment, Seung Hee và Tank chỉ có mối quan hệ tiền bối và hậu bối vì từng học cùng trường.

  Theo WM Entertainment, Seung Hee và Tank chỉ có mối quan hệ tiền bối và hậu bối vì từng học cùng trường.

  WM Entertainment cho hay Seung Hee và Tank chỉ có mối quan hệ tiền bối và hậu bối vì từng học cùng trường. Sau khi nhận được cuộc điện thoại rằng Tank có thể đang muốn tự kết liễu mạng sống của mình, Seung Hee đã tìm mọi cách để giúp đỡ nam rapper.

  Tuy nhiên, rapper này tiếp tục đàn áp Seung Hee bằng cách đe dọa sẽ tự tử nếu cô không đáp lại tình cảm của anh ta.

  Trước đó, rapper Tank ra mắt bản rap diss có tên Suni với nội dung công kích một thành viên trong nhóm nhạc nữ. Dù bài hát không đề cập đến tên của nhân vật cụ thể nhưng bức ảnh trên poster là hình Seung Hee. Ngoài ra, trên trang cá nhân của Tank, hình ảnh thành viên Oh My Girl cũng được đăng tải tràn lan. Mâu thuẫn giữa nam rapper và Seung Hee cùng với WM Entertainment chính thức nổ ra.

  Thiên An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/rapper-tank-bi-to-quay-roi-thanh-vien-nhom-oh-my-girl-post1197345.html