Rao cả năm, Sterling vẫn chưa bán được siêu biệt thự

Raheem Sterling đã quyết định dừng việc đăng ký bán ngôi biệt thự của mình, với lý do chẳng ai quan tâm trong suốt 1 năm qua.

Chẳng ai quan tâm đến biệt thự của Sterling trong cả năm qua.

Sau khi rời Liverpool để chuyển sang thi đấu tại Man City, Raheem Sterling đã lập tức lên các diễn đàn, các trang bất động sản để rao bán ngôi biệt thự của mình tại vùng Birkdale, Merseyside.

Tuy nhiên sau 1 năm chờ đợi mà không nhận được một sự quan tâm nào, thì ngôi sao người Anh đã quyết định hạ thông báo rao bán xuống để giảm bớt chi phí.

Được biết ngôi biệt thự mà Sterling rao bán có giá trị lên tới 1.5 triệu bảng Anh. Ngôi biệt thự này được thiết kế vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi bên trong với 4 phòng ngủ, 1 phòng Gym, một hồ bơi, một sân bóng... và thậm chí Sterling còn thiết kế hẳn một khu trưng bày các vật phẩm của ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson.

Nói về sự nghiệp của Sterling. Trong mùa giải năm nay, ngôi sao trẻ người Anh đang phần nào tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình nhờ sự dẫn dắt của Pep Guardiola tại Man City. Cụ thể sau 15 trận ra sân tại Ngoại Hạng Anh , Sterling đã ghi được 5 bàn và thực hiện 3 tình huống kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Màn trình diễn của Sterling trong mùa giải năm nay.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:10 26/12/2016

Tin liên quan

Biếm họa bóng đá thế giới tháng 12

Sao bóng đá nô nức đón Giáng sinh

Kaka công khai bạn gái mới sau một năm ly dị vợ

Ronaldo gọi trẻ em Syria là những anh hùng đích thực