Ranieri không quá lo lắng trước chấn thương của Kasper Schmeichel

HLV người Italia cho biết, thủ thành số 2 của Leicester là Zieler hoàn toàn có thể thay thế vị trí của Schmeichel để lại.

Trả lời về tình trạng chấn thương của thủ thành người Đan Mạch , Ranieri cho biết: “Đôi tay của thủ môn cũng giống như đôi tay của võ sĩ vậy, rất, rất quan trọng. Tôi không đoán chắc bao giờ cậu ấy sẽ bình phục hoàn toàn, có lẽ là hai tuần, ba tuần hoặc sáu đến bảy tuần. Mặc dù mắc phải chấn thương trong hiệp 1, nhưng những gì cậu ấy thể hiện trong trận đấu với Copenhagen thật khó tin. Sẽ là hết sức bình thường nếu Kasper muốn ra sân vào chủ nhật này.”

Ranieri không quá lo lắng trước chấn thương của Kasper Schmeichel - Ảnh 1

Zieler sẽ bắt chính cho Leicester ở cuối tuần này. Ảnh: Internet.

Ở vòng đấu thứ 11, Leicester sẽ đón tiếp các cầu thủ West Brom trên sân nhà. ‘Gã thợ hàn’ tỏ ra không hè lo lắng trước sự vắng mặt của thủ thành số 1 của họ: “Tôi rất an tâm với sự có mặt của Zieler trong khung gỗ, cậu ấy mang lại cho toàn đội sự tự tin, sẽ không có vấn đề gì về việc Zieler sẽ thay thế Kasper trong trận đấu tới.

Dự kiến, Schmeichel sẽ vắng mặt trong 4 trận đấu tại Premier League trong tháng này, bao gồm gặp West Brom, Watford, Middlesbrough và Sunderland. Đồng thời, khả năng ra sân ở 2 lượt trận còn lại tại Champions League của Schmeichel vẫn còn bỏ ngỏ. Người thay thế anh là Ron-Robert Zieler, tân binh vừa cập bến Leicester mùa Hè vừa qua.

Xem lại trận hòa 0-0 của Leicester trước Copenhagen

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 22:20 04/11/2016