Ranieri: Đây mới là 'sự thật' tại Leicester

Claudio Ranieri thừa nhận Leicester City đã trở lại với thực tại sau khi đã bay quá cao nhờ thành công ở mùa giải 2015/16.

Ranieri: Đây mới là 'sự thật' tại Leicester - Ảnh 1

Leicester City đã trở lại với đúng vị thế của họ. Ảnh: Internet.

Vốn là một ứng viên cho suất rớt hạng, nên việc Leicester bất ngờ trở thành nhà vô địch tại Premier League mùa giải 2015/16 đã tạo nên một cơn chấn động rất lớn trong làng túc cầu. Đó là một câu chuyện thần tiên mà không chắc sẽ được tái hiện trong tương lai.

Mùa này, Bầy Cáo của Ranieri có vẻ như đã trở lại với đúng bản chất thật của mình. Sau 8 vòng, Leicester chỉ mới thắng 2, hòa 2 và thua tới 4, gần nhất là thất bại 0-3 trước Chelsea cuối tuần qua tại vòng 8.

Nói về tình cảnh hiện tại của đội bóng, HLV Ranieri đã bình thản cho biết: "Mùa giải năm ngoái, chúng tôi đã không sống trong thế giới này. Chúng tôi rõ ràng đã sống trong một thế giới khác."

"Tuy nhiên giờ thì chúng tôi đã trở lại, và chúng tôi cần phải nhanh chóng phải làm điều gì đó. Những gì đã xảy trong mùa trước là điều... gần như không thể và quá điên rồ. Giờ thì mọi thứ đã trở lại bình thường, Leicester đã trở lại bình thường, và chúng tôi cần phải học cách chiến đấu."

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:35 17/10/2016