Ramos ghi bàn kiểu 'xe đạp chổng ngược', fan đòi cho đá cặp với Ronaldo

Hiếm khi nào chúng ta được chứng kiến Sergio Ramos ghi bàn xuất thần như trong trận gặp APOEL. Thay vì đánh đầu như mọi lần, hậu vệ người Tây Ban Nha đã thực hiện một cú ‘xe đạp chổng ngược’ ấn định chiến thắng 3-0 cho Real Madrid.

Trong bối cảnh đang dẫn trước 2-0, Real Madrid vẫn tấn công dồn dập nhằm gia tăng lợi thế. Phút 61, từ một quả tạt của Marcelo, Sergio Ramos tung ra cú dứt điểm theo phong cách “xe đạp chổng ngược” đem về chiến thắng 3-0 cho đội nhà. Đây là một trong số những siêu phẩm hiếm hoi trong sự nghiệp của trung vệ người Tây Ban Nha.

Siêu phẩm của Ramos

Chứng kiến bàn thắng của Ramos, HLV Zidane thừa nhận chỉ có một số người có thể ghi bàn theo kiểu như vậy và đùa rằng ông không nằm trong số đó.

"Tôi không thể thực hiện được pha ghi bàn đó, chỉ có vài cầu thủ làm được thôi. Bình thường Ramos hay đánh đầu. Lần này có đôi chút kỳ lạ”, Zidane cười.

Trong khi đó, Ramos lại khá tự tin rằng mình có thể làm được điều này thường xuyên. Trong quá khứ, anh cũng từng ghi bàn theo kiểu "xe đạp chổng ngược" khi đối đầu với Sevilla.

"Bạn phải tin tưởng điều đó. Tôi muốn lên tấn công và khi làm vậy thì luôn có điều bất ngờ xảy ra. Bàn thắng vừa qua rất có ý nghĩa với tôi. Nó giúp tôi bình tĩnh hơn trong trận đấu. Tôi cũng ghi được một vài bàn kiểu vậy khi ở Sevilla”.

Ramos ghi bàn kiểu 'xe đạp chổng ngược', fan đòi cho đá cặp với Ronaldo - Ảnh 1

Ramos khi ghi bàn vào lưới Sevilla

Trên mạng xã hội, các CĐV cũng hết lời ca ngợi tài năng của Ramos.

Tài khoản @Shagira: "Đây đơn giản là một hiện tượng. Ramos có thể ghi bàn như một tiền đạo".

Tài khoản @RamosIstheBest: "83 bàn cho CLB và ĐTQG. Tôi đề nghị cho Ramos lên đá cặp cùng Ronaldo trong trận đấu tới".

Tài khoản @Bashayer: "Đây sẽ là cặp song sát mới của chúng ta trong mùa giải này".

Ramos ghi bàn kiểu 'xe đạp chổng ngược', fan đòi cho đá cặp với Ronaldo - Ảnh 2

Tài khoản @Antonio: "Chợt nhận ra Ramos còn hiệu quả hơn Bale và Benzema".

Trung Phạm
Tổng hợp