Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn

Kiểu quần được quảng cáo với tác dụng nâng đỡ vòng 3, chống chảy xệ đang được bán nhan nhản gần đây.

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 1

Với những nàng có vòng 3 "lép kẹp" hoặc chảy xệ, khi mặc quần legging rất dễ lộ nhược điểm. Đặc biệt với những kiểu quần có chất liệu mỏng, kết hợp cùng áo ngắn thì vòng 3 kém đẹp lại càng bị "tố cáo".

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 2

Quần legging với tên gọi "nâng mông" (push-up) vì thế rất gây chú ý gần đây. Khác với legging thông thường, kiểu quần này có đặc trưng là đường may viền nổi vòng theo mông, giúp vòng 3 trông căng tròn hơn. Được bán nhiều nhất trên thị trường phải kể đến quần push up của ASOS, giá khoảng 200k.

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 3

Quần thường được thiết kế với chất liệu cotton co giãn 4 chiều nên mặc thoải mái, không bị bí nóng. Đường viền mông nổi lên 3D là một cách "đánh lừa" mắt nhìn người đối diện. Thực tế, vòng 3 bạn không được đẩy cao lên mà chỉ tạo cảm giác to, nổi bật hơn. Quần cũng không có tác dụng giúp nâng cơ mông sau một thời gian sử dụng như nhiều shop quảng cáo.

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 4

Tuy mặc dễ chịu và giúp tạo vòng 3 cong nhưng đường viền nổi dễ khiến người mặc trở nên kém tinh tế so với quần legging trơn thông thường.

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 5

Kiểu quần này rất thích hợp để ứng dụng khi đi tập.

Rầm rộ mốt legging nâng mông, giúp vòng 3 căng tròn - Ảnh 6

Hot girl Instagram Lily Maymac có vòng 3 chưa chuẩn mực nên cũng thích mặc legging nâng mông để giúp thân hình có cảm giác gợi cảm hơn.